ซื้อรถอะไรในมอเตอร์เอ็กซ์โป 2018

Acarnewsonline พาไปชมรถพร้อมขาย

 

เริ่มแล้ว 29 พ.ย.นี้ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” ภายใต้แนวคิด “ขับสนุก! ก่อนยุคไร้คนขับ - Enjoy Driving! Before Driverless Era” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน -10 ธันวาคม 2561 ณ อาคารชาลเลน เจอร์ IMPACT เมืองทองธานี โดยปีนี้มีค่ายรถยนต์เข้าร่วม 36 ผู้ผลิต จาก 9 ประเทศ พร้อมจัดแสดงรถต้นแบบ รวมถึงเปิดตัวรถรุ่นใหม่ภายในงานมากมาย วันนี้ทีมงาน acarnewsonline.com จะพาไปดูในแต่ละบูทรถยนต์ว่ามีรถอะไรใหม่พร้อมขายกันบ้าง 

 

ASTON MARTIN

 

แอสตัน มาร์ติน เดอะ นิว วานเทจ รถสปอร์ตสัญชาติอังกฤษ ตำนานความแรงสายพันธ์ ‘วานเทจ’ ให้เส้นสายบึกบึน ดุดันดั่งนักล่า โอเวอร์แฮงค์หน้า-หลังสั้นและโป่งล้อกว้าง แสดงถึงความคล่องตัว ไฟหน้าแบบใหม่ พร้อมไฟท้ายบางเฉียบกว้างเต็มพื้นที่ฝาท้ายที่เชิดขึ้น สะท้อนความเป็นสัตว์ป่านักล่า แอสตัน มาร์ติน เดอะ นิว วานเทจ มาพร้อมเครื่องยนต์ วี8 สูบ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้แรงม้าสูงสุด 530 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 685 นิวตันเมตร ที่ 2,000-5,000 รอบต่อนาที มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เวลาเพียง 3.6 วินาที ทำความเร็วสูงสุดที่ 314 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยน้ำหนักเพียง 1,530 กิโลกรัม ราคา 16,900,000 บาท

 

AUDI

 

The new Audi A6 Avant เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่รอคอยการมาของยนตรกรรมที่มีดีไซน์ล้ำสมัย สะกดใจ และมีความลงตัวเหนือระดับทุกมิติ ทั้งความหรูหรา ปราดเปรียว สปอร์ต อัจฉริยะ สมรรถนะสูง สะดวกสบาย และตอบสนองทุกการเดินทางอย่างยอดเยี่ยม ขุมพลัง ใน Audi A6 Avant ใหม่  มาพร้อมทุกด้านทั้งพละกำลัง ความนุ่มนวล ความประหยัด และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยเทคโนโลยี Mild Hybrid (MHEV) ที่ทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน วี 6 ขนาด 3.0 ลิตร กับระบบไฟฟ้า 48 โวลต์ ให้กำลังสูงสุด 340 แรงม้า และอัตราเร่งที่เร้าใจ 0-100 กม./ชม.ใน เวลาเพียง 5.3 วินาที ราคา 4,999,000 บาท  

 

BMW

 

The All-New BMW X5 มาพร้อมเครื่องยนต์ให้เลือก 4 รุ่น เริ่มจาก BMW X5 xDrive40i เครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบเรียง 3.0 ลิตร TwinPower Turbo 340 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร และ BMW X5 xDrive50i ซึ่งเป็นเครื่อง V8 ดีไซน์ใหม่ ความจุ 4.4 ลิตร 462 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร BMW X5 xDrive30d เครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบเรียง 3.0 ลิตร TwinPower Turbo 265 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 6.5 วินาที และบริโภคน้ำมันเฉลี่ย 14-17 กม./ลิตร และปิดท้ายด้วยของแรงอย่าง BMW X5 M50d 6 สูบเรียง 3.0  ลิตร M Performance TwinPower Turbo Technology ที่ใช้เทอร์โบรวมกันถึง 4 ลูก โดยสองลูกแรกจะทำงานในช่วงแรงดันบูสต์ต่ำ และสองลูกหลังทำงานในช่วงแรงดันบูสต์สูง รวมแล้วได้พละกำลังออกมา 400 แรงม้า และที่สำคัญแรงบิด 760 นิวตันเมตร ทั้งเบนซินและดีเซลทุกรุ่นจะประกบกับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ

 

 

 

BMW 8 Series Coupé ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 8 สูบ TwinPower Turbo ขนาด 4.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 530 แรงม้ ซึ่งนับเป็นขุมพลังแรงอย่างแท้จริงของรถแข่ง ด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ติดตั้งเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จสองตัวแบบ Twinscroll ปลอกสูบสุดพิเศษ และวงจรควบคุมความเย็นแบบแยกกัน มาพร้อมล้อสมรรถนะสูงขนาด 20 นิ้ว รวมทั้งระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ BMW xDrive ที่พร้อมส่งกำลังไปที่ล้อหลังและระบบ ราคายังไม่เปิดเผย

 

CHEVROLET

 

เชฟโรเลต โคโลราโด มิดไนท์ อิดิชั่น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยว มีเสน่ห์เข้มเร้าใจและน่าหลงใหล พร้อมท้าทายทุกสายตา มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่เพิ่มความสะดวกสบายเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับการขับขี่ที่เร้าใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นท้องถนนในเมืองหรือป่าเขา หรือจะในยามค่ำคืนหรือยามเช้า

ขุมพลังของรถกระบะโคโลราโด มิดไนท์ อิดิชั่นมาพร้อมเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 4 สูบ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร ใช้ระบบเทอร์โบแปรผัน มีพละกำลัง 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิด 440 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำ 2,000 รอบต่อนาที รวมถึงยังมีอุปกรณ์ ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนจากระบบขับเคลื่อนสู่ภายในห้องโดยสาร (Centrifugal Pendulum Absorber - CPA) จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการขับขี่จะเงียบมากขึ้นกว่าเดิม โดยราคาจำหน่ายรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด มิดไนท์ อีดิชั่น รุ่นขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,028,000 บาท รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,098,000 บาท

 

FORD

 

ฟอร์ด มัสแตง มาพร้อมดีไซน์ที่ปราดเปรียว เครื่องยนต์อันทรงพลังและระบบกันสะเทือนที่เหนือกว่า ทั้งยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะและออพชั่นเสริมมากมาย สำหรับผู้ขับขี่ชาวไทยที่หลงใหลในเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถแห่งตำนานรุ่นนี้ โดยมีวางจำหน่ายสองรุ่น คือ รุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack และ รุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack

เครื่องยนต์ของฟอร์ด มัสแตง รุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack เครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ที่พร้อมมอบขุมพลังสูงสุดถึง 460 แรงม้า เมื่อผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใหม่จากฟอร์ด จะสามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 4.3 วินาทีเท่านั้น  

ส่วนเครื่องยนต์อีโค่บูสต์ขนาด 2.3 ลิตร ซึ่งเมื่อใช้งานคู่กับเกียร์ อัตโนมัติ 10 สปีด จะมอบขุมพลัง 300 แรงม้า และแรงบิด 440 นิวตันเมตร ประหยัดน้ำมันได้ 10.8 กิโลเมตร/ลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อยู่ที่ 217 กรัม/กิโลเมตร นอกจากนี้ ฟังก์ชั่น Overboost ยังช่วยเพิ่มแรงดันอากาศจากเทอร์โบทุกครั้งที่ เปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ได้สนุกสนานกับเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้รวดเร็วดั่งใจในทุกการเร่งเครื่อง โดยมีราคาจำหน่าย 3,599,000 - 4,799,000 บาท  

 

HONDA

 

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมซีดานที่พร้อมพาคุณก้าวข้ามขีดสุดทุกความท้าทาย สู่ความมั่นใจอีกระดับ มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) มาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยเพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง ดีไซน์ภายนอกใหม่ มาพร้อมขุมพลังแห่งนวัตกรรม ทั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC โดยจะทำการเปิดตัวพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018 นี้

 

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียมนำเสนอเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมเพิ่มเติมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ครบครันในทุกรุ่น อาทิ ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบแฮนด์ฟรี และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น และยังคงไว้ซึ่งเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ทั้งในรุ่นเครื่องยนต์เบนซินและรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลอีกด้วย

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมดีไซน์รอบคันที่หรูหราแข็งแกร่งในทุกมิติ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิตช์  (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT  พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นที่เหนือระดับ และครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น ราคา 1,359,000 - 1,699,000 บาท

 

 

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 นับเป็นการพลิกโฉม ฮอนด้า แอคคอร์ด อย่างชัดเจน ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ผสานความหรูหราสง่างามกับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบด้วยเส้นสายที่ปราดเปรียวและเฉียบคม สะท้อนความความหรูหราและสปอร์ตมากกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา เสริมด้วย 2 ขุมพลังขับเคลื่อนที่สปอร์ตเร้าใจ ทั้งเครื่องยนต์เทอร์โบรุ่นใหม่ และเครื่องยนต์ที่มาพร้อมระบบ Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i-MMD) ใหม่ ซึ่งเป็นระบบ Full Hybrid เจเนอเรชั่นที่ 3 พร้อมมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังและยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

ISUZU

 

อีซูซุ นำทัพโดย ใหม่! อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ รุ่นพิเศษ สเทลธ์ (STEALTH) ทะยานเหนือชั้น ดุดันทุกองศา มาพร้อมชุดแต่งรอบคัน STEALTH BLACK PACKAGE เข้มเต็มพิกัดทั้งภายนอกและภายใน ควบคู่กับการปรับโฉมรุ่นไฮ-แลนเดอร์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ สู่ความเป็นสปอร์ตล้ำสมัย มีระดับยิ่งขึ้น ตามติดด้วยการเผยโฉมลุคใหม่ของสปอร์ตออฟโรด ดีสุดสุด ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส MAX 4x4 ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น เพิ่มฟังก์ชั่นล้ำสมัย สมบูรณ์แบบในทุกมิติ ทุกรุ่นพร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์และเสริมส่งภาพลักษณ์ของผู้ใช้รถให้โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,064,000 บาท

 

MAZDA

 

มาสด้า ซีเอ็กซ์–3 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น ฉีกกฎการเปิดตัวรถยนต์แบบธรรมดา ที่มาพร้อมการปรับโฉมใหม่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ได้รับการออกแบบใหม่หมดตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ผนวกกับการกำหนดราคาใหม่ที่น่าดึงดูดใจแก่กลุ่มลูกค้า มาสด้าซีเอ็กซ์-3 ใช้เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ขนาด 1.5 ลิตร ให้พละกำลัง 105 แรงม้า แรงบิด 270 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 6 สเปีด และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซินขนาด 2.0 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดที่ 156 แรงม้า แรงบิด 204 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด ราคาเริ่มต้น 879,000 - 1,189,000 บาท

 

 

มาสด้า BT-50 PRO THUNDER รุ่นพิเศษ ปี 2018 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับดีไซน์ภายนอกให้ความสปอร์ตหรูหราไปอีกขั้น เน้นเอกลักษณ์การออกแบบเช่นเดียวกับรถยนต์นั่งของมาสด้า เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถกระบะแบบอเนกประสงค์ แต่ให้ความสปอร์ตหรู ช่วงล่างดี ห้องโดยสารกว้าง สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของลูกค้าในปัจจุบัน มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่ารถปิกอัพทั่วไปที่จำหน่ายในท้องตลาด โดยรุ่นพิเศษนี้มีให้เลือกทั้งตัวถังแบบฟรีสไตล์แคบ หรือบานแค็ปเปิดได้ FSC Hi-Race เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และรุ่น 4 ประตู DBL Hi-Racer ทั้งแบบเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ประกอบด้วย สีขาว คลูไวท์, สีเงิน อลูมิเนียม เมทัลลิค, สีดำ เจ็ทแบล็ก และสีขาวมุก สโนว์เฟลก ราคา 701,000 - 952,000 บาท

 

MCLAREN

 

นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์แมคลาเรนอย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย อวดโฉม แมคลาเรน 600 แอลที รุ่นลิมิเต็ด McLaren 600 LT Limited Edition สุดยอดยนตรกรรมระดับหรูจากประเทศอังกฤษ รุ่นใหม่ล่าสุด แห่งตระกูล “LT” หรือ “Longtail” ซึ่งถือเป็น LT รุ่นแรกที่ถูกจัดอยู่ใน สปอร์ต ซีรีส์ (Sport Series) โดยจะนำเข้ามาในประเทศไทย 6 คันเท่านั้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 24.7 ล้าน

 

MERCEDES-BENZ   

 

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+  รถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีตระกูล 53 คือผลลัพธ์ของการผสมผสานเครื่องยนต์ที่ให้กำลัง 435 แรงม้า กับรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ต และอัตราการใช้พลังงานที่เยี่ยมยอด รถยนต์ตระกูลนี้มีระบบอีคิวบูสท์ (EQ Boost) ที่สามารถเสริมกำลังให้เครื่องยนต์ได้ ถึง 16 กิโลวัตต์ รองรับการทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ที่มีแรงบิดสูงสุดถึง 250 นิวตันเมตร รวมถึงสามารถ สร้างและจ่ายไฟฟ้าเพื่อเลี้ยงระบบไฟฟ้าของรถที่ใช้แรงดันไฟฟ้า 48 โวลต์ได้ ระบบอีคิวบูสท์เป็นระบบมอเตอร์ไฟฟ้าแบบพิเศษ อีกทั้งยังเป็นระบบที่เป็นตัวกลางช่วยประสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์กับระบบเกียร์ด้วย ราคายังเปิดเผย

 

 

Mercedes-AMG GT S น้องใหม่ ในตระกูล AMG GT ที่ได้รับการพัฒนาทั้งด้านเครื่องยนต์ ระบบเบรก ระบบกันสะเทือน ตลอดจนดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก เป็นสปอร์ตตัวล่าสุดจากเมอร์เซเดส ซึ่ง Mercedes-AMG GT S ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 3,982 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุด 522 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 670 นิวตันเมตรที่ 1,900 – 5,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่ 3.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 310 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ราคายังไม่เปิดเผย

 

 

The new C-Class รุ่นประกอบในประเทศเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ อันโดดเด่น และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยครบครัน เทียบเท่ารถยนต์ตระกูล The S-Class โดยรถยนต์รุ่นนี้นำเสนอในสามรุ่นย่อย ได้แก่ The C 220 d Avantgarde ราคา 2,349,000 บาท The C 220 d Exclusive ราคา 2,690,000 บาท และ The C 220 d AMG Dynamic ราคา 2,890,000 บาท

สำหรับ The new C-Class รุ่นประกอบในประเทศที่ปรับโฉมใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ ดีเซล 4 สูบ แถวเรียง เทอร์โบ  1,950 ซีซี พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 194 ที่ 3,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 1,600 – 2,000 รอบต่อวินาที ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

 

Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé ถือเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงตระกูล 43 โฉมใหม่ที่ได้รับการยกระดับทั้งรูปลักษณ์ สมรรถนะ อัตราการใช้พลังงาน และความสปอร์ตให้เป็นไปตามแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี โดย Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน V6 2,996 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุด 390 แรงม้า ที่ 6,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 520 นิวตันเมตรที่ 2,500 – 5,000 รอบต่อนาที อัตราเร่. 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่ 4.7 วินาที ให้ความเร็วสูงสุด 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ราคา 4,220,000 บาท

 

 

Mercedes-AMG ได้สร้างนิยามใหม่ของคำว่าซีดานสมรรถนะสูง ด้วยการนำสุดยอดซีดานอัจฉริยะมาปรับโฉมพร้อมเพิ่มเติมความแรง เพื่อให้เป็นที่สุดของรถยนต์สมรรถนะสูงในตระกูล E-Class โดยใช้ชื่อว่า Mercedes-AMG E 63 S 4MATIC+ ซึ่งเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ยังได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับรถยนต์ในเซ็กเมนต์นี้ ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของรถยนต์ขึ้นไปอีกขั้น พร้อมการมอบความเร็วที่เหนือกว่า ด้วยเครื่องยนต์เบนซินแบบ V8 เทอร์โบคู่ แรงม้าสูงสุด 612 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ที่ 3.4 วินาที ซึ่งทำให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เคยติดตั้งไว้ใน E-Class ราคา 12,790,000 บาท

 

 

Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศไทย รถยนต์รุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาให้สาวกดาวสามแฉกทุกท่านได้พบกับความสปอร์ตและการขับขี่ที่เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์แผงหน้าปัดแบบดิจิทัลและระบบกันสะเทือน DYNAMIC BODY CONTROL เครื่องยนต์ 4 สูบ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี EQ boost เป็นต้นดีไซน์ภายนอก มาพร้อมกับดีไซน์ด้านหน้าและท้ายรถใหม่ให้มีความโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา เทคโนโลยีไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED พร้อมระบบไฟสูงแบบ ULTRA RANGE Highbeam และระบบกันสะเทือนแบบ AMG Sports Suspension Based on AIR BODY CONTROL

สำหรับ Mercedes-Benz C 200 Coupé AMG Dynamic ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ พร้อมเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ 1,497 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุด 184 แรงม้า ที่ 5,800 – 6,100 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร ที่ 3,000 – 4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่ 7.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 239 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ราคา 3,450,000 บาท

 

 

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวสองยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรู ตระกูล The S-Class โดยรถยนต์รุ่นนี้นำเสนอใน 2 รุ่นย่อย อย่าง Mercedes-Benz S-Class Coupé และ Mercedes-Benz S-Class Cabriolet ที่รวบรวมความเป็นที่สุดของสมรรถนะเหนือชั้นกับประสิทธิภาพในทุก ๆ ด้านไว้อย่างครบครัน ทั้งดีไซน์ ระบบเทคโนโลยี ความปลอดภัย และนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่จะเติมเต็มประสบการณ์แห่งการขับขี่ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยรถยนต์ Mercedes-Benz S 560 Coupé AMG Premium นำเสนอในราคา 15.99 ล้านบาท และ Mercedes-Benz S 560 Cabriolet AMG Premium นำเสนอในราคา 16.72 ล้านบาท

โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 8 สูบ เทอร์โบคู่ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ 3,982 ซีซี 469 แรงม้า ที่ 5,250 – 5,500 รอบต่อนาที แรงบิด 700 นิวตันเมตร ที่ 2,000 – 4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่ 4.6 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ 9G-TRONIC ผู้ขับขี่สามารถเลือกได้ทั้งหมด 5 แบบตามสไตล์การขับขี่ของตนเอง คือ ECO, Comfort, Sport, Sport+ และ Individual

 

 

นอกจากนี้ภายในงาน Motor Expo เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังได้มีการนำ เมอร์เซเดส-เบนซ์ คอนเซ็ปต์ อีคิวเอ รถยนต์ต้นแบบที่จะแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์อีคิวที่จะถูกนำมาใช้ในรถยนต์กลุ่มคอมแพค ด้วยระบบขับเคลื่อนซึ่งมีมอเตอร์ไฟฟ้าหนึ่งชุดที่เพลาหน้า และอีกหนึ่งชุดที่เพลาท้าย ทำให้รถยนต์ไฟฟ้าคันนี้ให้กำลังสูงสุดกว่า 200 กิโลวัตต์ โดยสไตล์การขับขี่ยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ ผ่านการปรับการทำงานของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เพื่อให้แบ่งกำลังไปยังล้อหน้า และล้อหลังในรูปแบบที่แตกต่างกัน

 

MITSUBISHI

 

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ หรือ แอล 200 ได้รับการพัฒนาขึ้นให้ ‘แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค’ พร้อมการพัฒนาเพื่อยกระดับในทุกมิติ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบ “Dynamic Shield” พร้อมเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ได้รับการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นเพื่อสมรรถนะที่เหนือกว่าในการขับขี่ไปบนเส้นทางออฟโรด ครบครันด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลืออำนวยความสะดวก ส่งผลให้ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ สามารถตอบสนองได้ทั้งการใช้งานเชิงพาณิชย์และการใช้งานในชีวิตประจำวันที่สะดวกสบาย ราคาเริ่มที่ 524,000 - 1,099,000 บาท 

 

 

มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่ ยกระดับความโดดเด่นด้วยการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ตอกย้ำความทันสมัยให้รถซิตี้คาร์ยอดนิยมและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม ด้วยราคาเริ่มต้น 483,000 บาท

 

 

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นพิเศษ อีลีท เอดิชั่น ยกระดับความหรูหรา ผสานสไตล์การออกแบบและความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้น โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายในที่ตกแต่งพิเศษสร้างความแตกต่างอย่างมีระดับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น มีจำหน่ายทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ มอบความอเนกประสงค์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าชาวไทย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ Jet Black Mica และ สีขาว White Pearl ราคาจำหน่ายที่ 1,459,000 - 1,574,000 บาท 

 

NISSAN 

 

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์รุ่นใหม่จากนิสสัน ที่รวมสุดยอดสมรรถนะการขับขี่ เข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูง โดยยังคำนึงถึงความสะดวกสบาย ให้คุณสามารถพา นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ นี้ไป  ผจญภัยได้ในทุกสถานการณ์ด้วยความมั่นใจ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 7 คน ด้วยเบาะนั่งแถวที่สองที่สามารถพับเก็บได้ โดยทุกที่นั่งสามารถปรับเอนเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และด้วยแนวคิด นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility: NIM) สุดยอดเทคโนโลยีทันสมัยที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารทุกคน นอกจากนี้ยังเสริมความแข็งแกร่งสำหรับการขับขี่ในทุกสภาพถนน ให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ หรือ “Life Lives Outside” ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ราคาเริ่มต้นที่ 1,316,000 -  1,427,000 บาท

 

 

นิสสัน เทียน่า ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่อย่างสง่างามในฐานะซีดานสุดหรู สามารถมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่าด้วยการผสมผสานการออกแบบที่มีพลังด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ มีระบบเครื่องเสียงจาก BOSE แบบพรีเมี่ยม รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคตของนิสสัน หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ โดยนิสสัน เทียน่า ใหม่ มีให้เลือก 5 รุ่น โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,339,000 บาท 

 

PORSCHE

 

The new Porsche Macan ยนตรกรรมสปอร์ต SUV ขนาดคอมแพครุ่นล่าสุด มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ ขนาดความจุกระบอกสูบ 2.0 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 252 แรงม้า อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 12.3 กิโลเมตรต่อลิตร พร้อมทั้งอุปกรณ์มาตรฐานที่ได้รับการเพิ่มเติมได้แก่ ไฟหน้า LED ระบบความบันเทิงและการ ติดต่อสื่อสาร Porsche Communication Management รุ่นล่าสุดพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 10.9 นิ้ว ระบบเซ็นเซอร์หน้า-หลังพร้อมกล้องช่วยเหลือในการถอยจอด เบาะนั่งแบบ comfort ปรับได้ 14 ทิศทางที่สามารถจดจำการตั้งค่าที่นั่ง ได้ ระบบช่วยเหลือการเปลี่ยนเลนส์หรือเปลี่ยนช่องทางการขับขี่ ระบบปรับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารแยกระหว่างตำแหน่งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร มาพร้อม Macan Premium Package ประกอบด้วย ระบบเครื่องเสียง BOSE Surround Sound System ระบบสั่งการด้วยเสียง Apple CarPlay, ระบบ Ambient Lighting ในห้องโดยสาร, ม่านบังแสงอัตโนมัติ (Mechanical Sunblinds) และกระจกปรับแสงอัตโนมัติ (Auto Dimming Mirrors) ที่ได้รับการเพิ่มเติมเข้ามาในราคาเริ่มต้น 4.8 ล้านบาท

 

 

ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด (The new Porsche Cayenne E-Hybrid) มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ V6 3.0 ลิตร 340 แรงม้า และเสริมด้วยระบบขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าขับแรงม้าสูงสุด 136 แรงม้า โดยให้พละกำลังทั้งสิน 462 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพียง 5 วินาที ให้ความเร็วสูงสุด 253 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สามารถเดินทางได้ 44 กิโลเมตร และทำความเร็วได้สูงสุด 135 กิโลเมตร เมื่อขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า แรงบิดสูงสุดถึง 700 นิวตันเมตร  ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 จังหวะ Tiptronic S ราคา 7,500,000 บาท

 

SUBARU

ซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นใหม่ ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในงาน Subaru Thailand Palm Challenge 2018 “ซูบารุแตะรถชิงรถครั้งที่ 11” โดยซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นใหม่จะนำเสนอประสบการณ์การตอบสนองในการขับขี่อันดีเยี่ยม ตลอดจนความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่มั่นใจมากยิ่งขึ้น  เครื่องยนต์บ็อกเซอร์สูบนอน ขนาด 2.5 ลิตร ของ ซูบารุ เอาท์แบ็ค (The New Subaru Outback) ยังได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยไดชาร์จรุ่นใหม่ ซึ่งช่วยให้ใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และมีน้ำหนักเบาลงถึง 8% ระบบเกียร์ CVT มีโหมดใช้งาน 7 สปีด ซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นใหม่จำหน่ายในราคา 2,512,000 บาท

 

 

LAMBORGHINI

 

ลัมโบร์กินี อูรุส นับเป็นซูเปอร์เอสยูวีคันแรกของโลก ที่ถ่ายทอดดีเอ็นเอของลัมโบร์กินีอย่างแท้จริง ผสมผสานกับความเอนกประสงค์ของรถเอสยูวีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะอันทรงพลัง

ลัมโบร์กินี อูรุส มาพร้อมเครื่องยนต์  V8 ทวิน-เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 650 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตร
ที่มาตั้งแต่รอบต่ำ ส่งผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ไปยังระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ ชม.ในเวลาเพียง 3.6 วินาที และทำความเร็วสูงสุดกว่า 300 กม./ชม. จึงทำให้ลัมโบร์กินี อูรุส เป็นรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในโลก ดังนั้น อูรุส จึงมาพร้อมจานเบรกแบบคาร์บอนเซรามิกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยขนาด 440 มม. ในด้านหน้า และขนาด 370 มม.ในด้านหลัง ทำให้ระยะเบรกจาก 0-100 กม./ชม. มีระยะเพียง 33.7 เมตรเท่านั้น ราคา 32.42 ล้านบาท

 

MASERATI 

 

 

มาเซราติ ประเทศไทย นำยนตรกรรมอิตาเลียนรุ่นใหม่ มาให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับ กิบลี เอส (Ghibli S) ตัวแรงรุ่นพิเศษของรถยนต์สปอร์ตซีดานสายพันธุ์ ‘กิบลี’ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี6 สูบ เทอร์โบคู่ 430 แรงม้า พร้อมพาผู้โดยสารทะยานสู่จุดหมายอย่างรวดเร็ว ผสานเสียงคำรามกระหึ่ม ขณะที่ห้องโดยสาร ก็ผ่านการตกแต่งสุดประณีต ซึ่งพบได้เฉพาะในรถยนต์มาเซราติเท่านั้น

 

ROLLS-ROYCE

 

 

โรลส์-รอยซ์ ‘คัลลิแนน’ เป็นเอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของผู้ผลิตยนตรกรรมสุดหรูจากอังกฤษ โดยชื่อ ‘คัลลิแนน’ เป็นชื่อของเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยค้นพบบนโลก และได้ถูกประดับอยู่บนมงกุฎของราชินีแห่งสหราชอาณาจักร การผสมผสานระหว่างตัวถังที่ผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิด Architecture of Luxury เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบพลังแรง ห้องโดยสารสุดหรูที่มีโปรแกรม Bespoke ที่สามารถรังสรรค์การตกแต่งให้เหมาะกับผู้ครอบครอง และช่วงล่างอันนุ่ม สบายในทุกสภาพถนน ราวกับอยู่บนพรมวิเศษออฟ-โรด (Magic Carpet Ride Off-Road) ล้วนส่งผลให้ ‘คัลลิแนน’ เป็นเอสยูวีที่มีสมรรถนะดีและหรูหราที่สุดในโลก

 

TOYOTA

 

 

โตโยต้า คัมรี รถยนต์ซีดานขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุด ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา เด่นชัดด้วยเส้นสายรอบคัน สื่อถึงความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว ภายในกว้างขวาง ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่ง พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ที่ช่วยผสานยนตรกรรมกับผู้ขับขี่ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถโตโยต้า ให้ความมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เหนือความคาดหมาย ถือเป็นยนตรกรรมที่โดดเด่นและเหนือระดับอย่างแท้จริง ราคาเริ่มต้น 1,445,000 - 1,799,000 บาท

 

 

โตโยต้า ยาริส จีพลัส (Yaris G+) และโตโยต้ายาริส เอทีฟ เอสพลัส (Yaris ATIV S+) ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในตกแต่งให้ดูพรีเมียม สวยสะดุดตา ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ให้ความคุ้มค่าที่สมบูรณ์แบบตอบรับกับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว  ราคาเริมต้น 489,000 - 639,000 บาท

 

 

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ TRD Sportivo ใหม่ ได้มีการยกระดับการออกแบบภายนอกให้มีความสปอร์ต และทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตและกระจังหน้าสีดำเมทัลลิกพร้อมสเกิร์ตหน้า กระจกมองข้างสีดำเมทัลลิก กรอบไฟตัดหมอก กันชนท้ายพร้อมสเกิร์ตหลังดีไซน์ใหม่และคิ้วประตูท้ายสีดำเมทัลลิก เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยล้ออัลลอย TRD 20 นิ้ว สีทูโทน ภายในสปอร์ตหรูมีระดับ ด้วยวัสดุหนังและหนังสังเคราะห์สีดำสลับแดง พร้อมชุดแต่งลาย Carbon Kevlar (คาร์บอน เคฟล่า) กับแถบโครเมียมรมดำ และมาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron สีแดงลาย Carbon Kevlar พร้อมสัญลักษณ์ TRD ซึ่งมาพร้อมกับสมรรถนะอันทรงพลังจากเครื่องยนต์ GD Efficient Boost 2.8 ลิตร ที่ทำงานคู่กับระบบขับเคลื่อนซิกม่าโฟร์ และชุดแต่งช่วงล่างเฉพาะรุ่น TRD Sportivo ครั้งนี้มาพร้อมกับทางเลือก 2 สีภายนอก ได้แก่ สีขาวมุก White Pearl Crystal พร้อมหลังคาแบบสปอร์ตสีดำ Black Top และสีดำ Attitude Black Mica ราคาเริ่มต้น 1,699,000 – 1,789,000 บาท 

 

 

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมกับเกียร์ 6 จังหวะ ที่มีอัตราทดต่ำ ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น ทั้งในรุ่นเกียร์ธรรมดาและรุ่นเกียร์อัตโนมัติ เครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ขับเคลื่อน 2 ล้อ ซึ่งมาพร้อมกับระบบ Sequential Shift เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย ทั้งเพิ่มทางเลือกสำหรับลูกค้าด้วย "ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ รุ่นเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร" รุ่นสมาร์ทแค็บและรุ่นดับเบิ้ลแค็บ พรีรันเนอร์ ราคาเริ่มต้น 528,000 – 1,203,000 บาท

 

 

VOLVO

 

The New Volvo XC40 สุดยอดคอมแพกต์เอสยูวีรุ่นแรกจากแบรนด์วอลโว่ซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Designed to Break the Norms” มอบความโดดเด่นทั้งการดีไซน์ การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย และเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ที่ครบครัน The New Volvo XC40 มาพร้อมเครื่องยนต์ขั้นสูงที่มีให้เลือกทั้งรุ่น T4 190 แรงม้า หรือ T5 AWD 252 แรงม้า โดยรุ่นเครื่องยนต์ T4 เบนซิน เน้นการขับขี่แบบสปอร์ต ให้ผู้ขับขี่รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับรถ และสมรรถนะที่แรงสุดขั้วจากเครื่องยนต์ 1969cc จับคู่เกียร์อัจฉริยะที่มีระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 8 สปีด แบบ Geartronic อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 8.4 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 210 กม./ชม. และกำลังรอบสูงสุด 4,700 รอบ/นาที โดยมีอัตรากินน้ำมัน 7.4 ลิตร/100 กม. (13.5 กม./ลิตร)

สำหรับรุ่นเครื่องยนต์ T5 พร้อมระบบขับเคลื่อน AWD ที่โดดเด่นที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน มอบแรงบิด 350 นิวตันเมตรที่ 1,800 – 4,800 รอบต่อนาที โดยลักษณะการบิดจะเป็นแบบ Flat torque curve ซึ่งมอบการทำงานที่ดีเยี่ยมไม่ว่าจะมีน้ำหนักบรรทุกแบบใด อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 6.4 วินาที ทำความเร็วสูงสุดที่ 230 กม./ชม. นอกจากนี้ ยังประหยัดน้ำมันเป็นเลิศที่ 8.0 ลิตร/100 กม. (12.5 กม./ลิตร) ราคา The New Volvo XC40 เริ่มต้น 2.09  - 2.39 ล้านบาท

 

Volvo XC90 เอสยูวีรุ่นใหญ่ล่าสุดจากวอลโว่ รถครอบครัวในฝันที่ที่มอบความกว้างขวางสะดวกสบายในห้องโดยสารมากที่สุด ตกแต่งภายในด้วยวัสดุธรรมชาติเกรดพรีเมียม ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายและมอบความรู้สึกผ่อนคลายตลอดเส้นทาง ภายใต้รูปลักษณ์ที่เรียบหรูด้วยงานดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียนสมัยใหม่เพื่อมอบสุนทรียสัมผัสในทุกจังหวะการขับขี่ พร้อมเครื่องยนต์ขุมพลังที่มอบสุดยอดสมรรถนะและความเงียบที่คุณต้องการ ให้คุณทะยานไปในทุกเส้นทางได้อย่างราบรื่นและมั่นใจในความปลอดภัย ราคาเริ่มต้น 4,190,000 – 4,790,000 บาท