BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017

งานจำหน่ายรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟาย ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน

 

“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ครั้งที่ 5  (The 5th BANGKOK INTERNATIONAL AUTO SALON 2017) งานจำหน่ายรถยนต์ตกแต่งพิเศษ, อุปกรณ์โมดิฟาย ท่ามกลางบรรยากาศแห่งเทศกาลยานยนต์ มากมายไปด้วยความบันเทิงทั้งการแสดงพิเศษจากต่างประเทศ ตลอดจนการรวมตัวของคนรักยานยนต์เพื่อเลือกซื้อสินค้ายานยนต์ราคาพิเศษ ได้ฤกษ์เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมี คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี, คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด โดยมี คุณมาซาฮารุ ซาคาอิ ผู้อำนวยการจัดงาน โตเกียว ออโตซาลอน ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิดงาน ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

 

คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานการจัดงานและประธานกรรมการ บริษัท คอร์โน แอนด์แนช จำกัด ผู้จัดงานกล่าวถึงรายละเอียดว่า “งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโตซาลอน มีการเติบโตและเข้มแข็งขึ้นต่อเนื่องทุก ๆ ปี ด้วยความชัดเจนในรูปแบบการจัดงาน ที่เป็นการแสดงรถยนต์แต่งพิเศษแบบ “คัสตอมคาร์” จากประเทศญี่ปุ่นแม่แบบการจัดงานโตเกียว ออโตซาลอน นำมาให้คนไทยได้เห็นถึงความพิเศษของการเป็นรถแต่งที่เป็นหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งทั้ง 6 คันที่นำมาล้วนแต่มีรางวัลจากเวที โตเกียว ออโตซาลอน  เมื่อเดือนมกราคมทั้งสิ้น  และปีนี้ยังมีรถแต่งจากประเทศจีน  ร่วมถึงสุดยอดรถแต่งจากสำนักแต่งชั้นนำของประเทศอาเซียน เข้าร่วมงานอีกด้วย ทั้ง ประเทศมาเลเซีย และ ประเทศสิงคโปร์ พร้อมกันนี้ได้จัดพื้นที่ในการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพรถยนต์ในทุกด้าน ทั้งเพิ่มความสวยงาม เพิ่มสมรรถนะ และเพิ่มคุณภาพการใช้งานที่ทนทาน แข็งแกร่ง เพิ่มความปลอดภัยให้แก่รถยนต์ ทุกรุ่น ทุกค่ายมากยิ่งขึ้น

งานดังกล่าวใช้พื้นที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี เป็นสถานที่แสดงงาน มีผู้นำเข้ารถยนต์จากต่างประเทศเพื่อจำหน่ายในไทย รวมถึงผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ยานยนต์ในหลาย ๆ หมวดหมู่ มาร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้าแบบจัดแคมเปญโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ เพื่อเอาใจคนรักรถยนต์ได้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีการจัดพื้นที่บริการผู้มาเดินงานให้ได้รับความสะดวก อาทิ โซนเวทีการแสดง,โซนบริการอาหาร, นวดไทย, และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้บรรยากาศการจัดงาน เป็นไปในรูปแบบของ “เทศกาลยานยนต์ประจำปี” ซึ่งจะมีเหล่าบรรดา คาร์คลับ ใช้งานนี้เป็นที่พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้กันในงาน

ผู้จัดงานได้จัดให้มีกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นการจำหน่ายสินค้ามากยิ่งขึ้นด้วยการจัดให้มีกิจกรรม “ซื้อ 100 ลุ้นรถ” ซื้อบัตรเข้าชมงานราคา 100 บาท ลุ้นชิงรถโตโยต้า ทีอาร์ดี ออโต ซาลอน อิดิชั่น 1 คัน, แคมเปญ “จองรถ ลุ้นรางวัล” ผู้ที่จองรถภายในงานจะได้ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมที่พักและบัตรชมงานโตเกียว ออโตซาลอน  3 รางวัล และ แคมเปญ “ลุ้นรับของรางวัลมากมาย” เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาลุ้นรับบัตรกำนัลเงินสดเพื่อช้อปต่อในงาน

ด้วยความชัดเจนของการจัดงาน ที่เป็นงานแสดงรถยนต์แต่งพิเศษ มีสินค้าและอุปกรณ์จัดโปรโมชั่นตลอด 5 วัน พร้อมทั้งมีการแสดงจากศิลปินชั้นนำจากต่างประเทศ ร่วมด้วยสาวสวย เอคลาส เกิร์ล เจแปน, เอคลาส เกิร์ล ไทยแลนด์ , สาวสวยเกิร์ลเน็กซ์ดอร์ จากนิตยสารเอฟเอชเอ็ม, นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ในกิจกรรมเซ็กซี่คาร์วอช ตลอดจนศิลปิน มาร่วมมอบความบันเทิงตลอดทั้งวัน  มีบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของไทย นำรถยนต์รุ่นแต่งพิเศษ มาจำหน่ายในเงื่อนไขโปรโมชั่นมากมาย ทำให้เชื่อมั่นว่าในปีนี้ จะมีผู้เข้าชมงานเข้าร่วมงานจำนวนมาก

สำหรับค่ายรถยนต์ที่นำรถยนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นแต่งพิเศษมาแสดงและจำหน่ายในปีนี้ประกอบไปด้วย โตโยต้า(Toyota), อีซูซู (Isuzu), ซูซูกิ (Suzuki), มาสด้า (Mazda), นิสสัน (Nissan), ฮอนด้า โมดูโล (Honda Modulo), บีเอ็มดับบลิว (BMW), มินิ ( Mini), ซูบารุ (Subaru)  ฯลฯ ค่ายรถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ อาทิ ยามาฮ่า(Yamaha), ซูซูกิ (Suzuki), บีเอ็มดับบลิว มอเตอร์ราด (BMW Motorrad), เบเนลลี (Beneli) , ฮาร์เลย์ เดวิดสัน (Harley Davidson), ดูคาติ (Ducati), รอยัล เอนฟิลด์ (Royal Enfield)   ฯลฯ  ร่วมด้วยค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียงคุณภาพมากมาย  อาทิ  โอ้ค คลับ (Oak Club), ลิเบอร์ตี้ วอร์ค (LibertyWalk) , พีพี ซูเปอร์วิลล์ ไทยแลนด์ กรุ๊ป (PP Superwheels (Thailand) Group.,Ltd),เครื่องเสียงไพโอเนียร์ (Pioneer) ฯลฯ

ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งภายในประเทศ ได้ยืนยันการนำสินค้าคุณภาพชั้นนำมาร่วมจำหน่ายด้วยราคาพิเศษเพื่อร่วมกันกระตุ้นตลาดอุปกรณ์ยานยนต์ของเมืองไทย  ด้วยการมอบส่วนลด โปรโมชั่น และแคมเปญมากมายเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกอย่างเต็มที่ให้เป็นเสมือนเทศกาล “ ออโต้ มิดเยียเซลล์”

งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  วันธรรมดา แสดงงานเวลา  12.00-21.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ แสดงงานเวลา 11.00-21.30 น. สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร. 0-2508-8100 ต่อ 8173