เบนซ์สตาร์แฟลกต่อโปรโมชั่นยาวยันสิ้นปี

“เบนซ์สตาร์แฟลก” ขยายเวลาแคมเปญโปรโมชั่น “ว้าว-มอเตอร์เอ็กซ์โป” มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น ไปจนถึง 30 ธ.ค. 59 พร้อมกับเริ่มส่งมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นใหม่ที่เปิดตัวในงานแล้ว อาทิเช่น CLA (Facelift) The new Vitoเป็นต้น

เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย ที่เดียวเท่านั้นที่กล้าให้ขนาดนี้ ยืนยันต่อเวลาให้ลูกค้าขยายเวลาแคมเปญ WOW Motor Expo ไปจนถึงวันที่ 30 ธ.ค.59 เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกรถรุ่นที่ถูกใจจริง ๆ ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 ที่เพิ่งจบลงไปด้วยการมอบ “โปรโมชั่นรับคะแนนสะสมเพิ่มอีก 10 เท่า” จากบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ อาทิเช่น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือ KTC เป็นต้นในกรณีที่ลูกค้าที่ชำระเงินดาวน์ผ่านบัตรเครดิต สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น

พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น C 350 e AMG และ E 220d AMGโดยเฉพาะ จะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปีอาทิเช่นผ่อน 0% นาน 5 ปีหรือฟรีค่าบำรุงรักษา MBSP นาน 5 ปีและประกันภัยชั้นหนึ่ง 2 ปีโปรโมชั่นเร้าใจขนาดนี้คงทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ ๆ ที่เพิ่งจะเปิดตัวภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปครั้งนี้ทางเบนซ์สตาร์แฟลกก็เป็นโชว์รูมอันดับแรกๆ ที่ได้เริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าแล้ว อาทิเช่น The CLA-Class Facelift สปอร์ตคูเป้ 4 ประตูยนตรกรรมเจเนอเรชั่นใหม่ที่มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่ CLA 200 Urban (Facelift) ราคา 2.14 ล้านบาท และCLA 250 AMG Dynamic (Facelift) ราคา 2.49 ล้านบาท รวมถึงรถตู้เอนกประสงค์สุดหรู The new Vito 116 Tourer SELECT แบบ Extra Long 11 ที่นั่งราคา 2.94 ล้านบาท ที่เพิ่งเปิดตัวก่อนงานมอเตอร์เอ็กซ์โปเมื่อไม่นาน ก็ได้ทยอยส่งมอบมาอย่างต่อเนื่องจนถึงขณะนี้

เพื่อการันตีความมั่นใจของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผลสำรวจมติมหาชนผู้ใช้รถยนต์รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ประจำปี 2559 หรือ THAILAND AUTOMOTIVE QUALITY AWARD 2016 (TAQA Award 2016)ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 ได้มอบ 2 รางวัลให้กับ  “เมอร์เซเดส-เบนซ์” ได้แก่ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ภาพลักษณ์ดีเด่น ด้านความปลอดภัยสูง และ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมภาพลักษณ์ดีเด่นด้านเทคโนโลยีระดับสูงตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ในตลาดรถยนต์นั่งระดับหรูของประเทศไทย

 

ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เชิญเข้ามาสัมผัสรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่โชว์รูม “เบนซ์สตาร์แฟลก” บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกัน หรือ www.starflag.co.th, Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag