บ๊อช ขยายช่องทางการนำเสนอผลิตภัณฑ์อะไหล่รถยนต์

ผ่านเว็บไซต์ลาซาด้าในประเทศไทย

บ๊อช บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ และการบริการสำหรับตลาดหลังการขายชั้นนำ เดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อะไหล่รถยนต์ที่จัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ลาซาด้า แพลทฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้ครอบคลุมมากกว่า 500 ประเภท

สำหรับผลิตภัณฑ์ของบ๊อชที่จำหน่ายบนเว็บไซต์ลาซาด้าที่เพิ่มเติมเข้ามา ประกอบด้วยน้ำมันหล่อลื่น แบตเตอรี่ และเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ นอกเหนือจากอะไหล่รถยนต์ที่มีอยู่เดิมทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ ใบปัดน้ำฝน หลอดไฟ แตรรถยนต์ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง และหัวเทียน บ๊อชยังเตรียมนำเสนอแพ็คเกจการบริการซ่อมบำรุงดูแลรักษารถยนต์ในเร็ว ๆ นี้ โดยลูกค้าสามารถแสดงบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ที่ซื้อไว้ล่วงหน้าเพื่อเข้ารับบริการดูแลรักษารถยนต์อย่างมีคุณภาพได้ทันที ที่ศูนย์บริการบ๊อช คาร์ เซอร์วิสทั้ง 30 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ บ๊อชยังเสริมความแข็งแกร่งผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยบริการไลน์แอดอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสาร และเครือข่ายโซเชียลที่มีประสิทธิภาพ

“บ๊อชเล็งเห็นว่าลาซาด้า คืออีกหนึ่งแพลทฟอร์มอันยอดเยี่ยมที่ผู้ขับขี่รถยนต์ทั้งในเมืองใหญ่และต่างจังหวัดสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยราคาที่เหมาะสม” คุณกุลธัช บุญบงการ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอะไหล่รถยนต์ของบ๊อช ประเทศไทยกล่าว “เราได้เสริมความแข็งแกร่งให้แก่การดำเนินธุรกิจออนไลน์ของเราเพื่อให้มีความใกล้ชิดกับผู้ใช้ของเรามากขึ้นผ่านแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมอย่างแอปพลิเคชันไลน์ เรายังเปิดตัวบ๊อช ออฟฟิเชียล สโตร์ บนเว็บไซต์ลาซาด้าในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนช่องทางการค้าปลีกของเรา เรามีความเชื่อมั่นว่าจะมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งภายในปีแรกเนื่องจากการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างคุณภาพของผลิตภัณฑ์เข้ากับแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้”

“เรามีความยินดีที่จะขยายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ของเราด้วยการทำงานร่วมกับบ๊อชซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ยานยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด” อเล็กแซนดรอ บิสซีนี กรรมการผู้มีอำนาจและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของลาซาด้า ประเทศไทยกล่าว “ด้วยความร่วมมือกับบ๊อช เราจะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรถยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่นิยมดูแลรักษารถด้วยตนเองและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์”

ลาซาด้าเป็นหนึ่งในแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นผู้นำเว็บไซต์ธุรกิจขายสินค้าที่มีผู้เยี่ยมชมสูงที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับของอีคอมเมิร์ซไอคิว บริษัทวิจัยตลาดที่มุ่งเน้นการค้าปลีกออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับผลิตภัณฑ์ของบ๊อกที่ขายดีที่สุดในเวลานี้คือใบปัดน้ำฝน เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีความทนทาน และติดตั้งง่าย

ผู้สนใจสามารถเข้าชมร้านค้าของบ๊อชบนเว็บไซต์ลาซาด้าได้ที่  https://www.lazada.co.th/bosch-official-store-automotive/ หรือติดตามข้อมูลของบ๊อชบนแอปพลิเคชันไลน์ ที่ https://page.line.me/boschauto