บีอาร์จี อวดโฉมรถ Supercar รุ่นล่าสุด

 Porsche 911 Carrera S ปี 2019

 

คุณสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด (บีอาร์จี กรุ๊ป) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก นำเสนอรถ Supercar ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ อย่าง Porsche 911 Carrera S โฉมใหม่ล่าสุดในปี 2019 ซึ่งโฉมนี้ใช้รหัสตัวถัง 992 เน้นความหรูหราและดุดันมากยิ่งขึ้น พ่วงมาด้วยออฟชั่นที่มีความล้ำสมัยมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้อย่างมาก อีกทั้งยังพกแรงม้ามากถึง 450 แรงม้า ทำให้ยานยนต์รุ่นนี้โดดเด่นและเร้าใจเพิ่มมากขึ้น

 

Porsche 911 Carrera S 2019 ถูกปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพิ่มมิติให้กับตัวรถมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ได้อย่างชัดเจน มา พร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ 6 ลูกสูบวางแนวนอน ขนาด 3.0 ลิตร twin turbo พ่วงด้วยเกียร์ PDK 8 สปีด ให้พละกำลังสูงสุดถึง 450 แรงม้า (มากกว่า 991.2 ถึง 30 แรงม้า) แรงบิดมหาศาล 530 นิวตันเมตร ทำความเร็วได้สูงสุดที่ 307 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถทำอัตราเร่งสูงสุด 0-100 ภายในเวลาเพียง 3.5 วินาทีเท่านั้น

 

 

ในด้านเทคโนโลยีความล้ำสมัยต่าง ๆ ถูกอัดเเน่นมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นระบบท่อไอเสียที่สามารถปรับเสียงดังเบาจากภายในตัวรถได้ ระบบช่วงล่างไฟฟ้า PASM ที่ผู้ขับสามรถปรับความแข็งอ่อนของโช้คได้ตามสภาวะการขับขี่ พ่วงด้วยระบบ Lift ที่สามารถยกด้านหน้าของตัวรถให้สูงขึ้นเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง โหมดการขับขี่ มีให้เลือกมากถึง 5 โหมด  Wet,  Normal, Sport, Sport+ และ Individual พวงมาลัยแบบมัลติฟังชั่น ล้อแม็กหน้าขนาด 20 นิ้ว และล้อแม็กหลังขนาด 21 นิ้วขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อช่วยสร้างสมดุลในการทรงตัวได้เป็นอย่างดี สปอยเลอร์หลังระบบอัตโนมัติ ที่จะยกขึ้นเองในความเร็วที่ 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช่วยเพิ่มแรงกดในด้านท้ายขณะขับขี่ด้วยความเร็วสูง เครื่องจอระบบสัมผัสด้านหน้า ขนาดใหญ่ 10.2 นิ้ว ที่สามารถตั้งค่าต่าง ๆ ในตัวรถได้อย่างครบถ้วน เบาะนั่งที่สามารถปรับได้ถึง 18 ทิศทาง โอบรัดผู้ขับ นี่ได้เป็นอย่างดี อัดแน่นมาด้วยระบบความปลอดภัย เช่น ระบบป้องกันล้อล็อก, ระบบป้องกันการลื่นไถล, ระบบช่วยในการออกตัว, ถุงลมนิไรภัยรอบคัน, ไฟหน้าอัจฉริยะ, ระบบล็อคความเร็วและรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าอัตโนมัติ

 

 

 

สามารถชมตัวจริงเสียงจริงของ Supercar ตัวจี๊ดคันนี้ได้ที่โชว์รูม BRG GROUP เราพร้อมให้ความมั่นใจกับลูกค้าในด้านการดูแลรถยนต์ของท่านด้วยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร สำหรับรถยนต์ระดับพรีเมียมโดยเฉพาะ ที่เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี พร้อมเครื่องมือพิเศษเฉพาะทางสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BRG Hotline: 0883776992