เอเนออส แนะนำน้ำมันเครื่องยนต์ระดับพรีเมียม ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ 

พร้อมขยายเครือข่ายเพิ่มสัดส่วนทางการตลาด

 

เอเนออส น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น เดินหน้าเต็มสูบรุกตลาดน้ำมันเครื่องยนต์ จัดแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ เสริมกิจกรรมการตลาด เตรียมส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ลงตลาด พร้อมขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย

“เอเนออส” (ENEOS) น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล จัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ของเอเนออส เพื่อให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นและเพื่อแสดงให้เห็นว่า น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ของเอเนออสมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างไร ที่เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่แพร่หลายและเป็นผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น OEM ให้กับบริษัทรถยนต์มากมายทั้งในญี่ปุ่นและหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก

 น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เอเนออสมีให้เลือกใช้อย่างครอบคลุมในทุก ๆ ความต้องการในการใช้งาน อาทิ เอเนออส ซัสทิน่า (ENEOS Sustina) น้ำมันเครื่องเบนซินสูตรสังเคราะห์ 100% ที่ใช้น้ำมันพื้นฐานเกรดสูงสุด คือ ดับเบิลยู เบส (W-Base) จากโรงกลั่นที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ผสมกับ แซทพี เทคโนโลยี (ZP Technology) เทคโนโลยีสารเติมแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเครื่องยนต์และช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิง จึงทำให้ เอเนออส ซัสทิน่า เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ที่มีค่าดัชนีความหนืดสูงกว่า 15% ลดปริมาณกำมะถันลงถึง 70% ค่าความหนืดของน้ำมันเครื่องเอเนออส จะเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยแม้อุณหภูมิของเครื่องยนต์จะเปลี่ยนไป  จึงเป็นสุดยอดน้ำมันหล่อลื่นที่ปกป้องเครื่องยนต์ในทุกสภาวะ ไม่ว่าจะเป็นขณะสตาร์ทเครื่องยนต์หรือตอนที่เครื่องยนต์ร้อน เอเนออส ซัสทิน่า เหมาะกับเครื่องยนต์เบนซินที่มีเพอร์ฟอร์แมนซ์สูง เครื่องยนต์ที่มีระบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์เจอร์ จนไปถึงระดับรถแข่งที่ใช้รอบเครื่องยนต์สูงกว่ารถปกติหลายเท่าตัว  นอกจาก เอเนออส ซัสทิน่า แล้ว ยังมีน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เบนซินคุณภาพสูง สูตรกึ่งสังเคราะห์อย่าง เอเนออส ท็อปเรซซิ่ง (ENEOS Top Racing) และน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ สูตรมาตรฐาน เอเนออส อีโค่เรซซิ่ง (ENEOS Eco Racing) ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ล้วนใช้น้ำมันพื้นฐานคุณภาพระดับพรีเมียม

 

เอเนออส ยังมีน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล อาทิ เอเนออส คอมมอนเรล พลัส 10W-30 (ENEOS Commonrail Plus) หรือ เอเนออส เทอร์โบ คอมมอนเรล 15W-40 (ENEOS Turbo Commonrail) ซึ่งเป็นน้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนค์ดีเซลมาตรฐานสูงสุด API CJ-4 และยังมี เอเนออส อัลตร้าพลัส (ENEOS Ultra Plus) หรือ เอเนออส เอเนอจี พลัส (ENEOS Energy Plus) หรือ เอเนออส อีโค่ พลัส 40 (ENEOS Eco Plus) ที่ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูง ซึ่งมีมาตรฐาน API และระดับความหนืดต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้รถได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม 

 

นอกเหนือ จากน้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์เบนซิน และรถยนต์ดีเซล เอเนออส ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง สำหรับรถจักรยานยนต์ อาทิ เอเนออส ฟูลลี่ ซินธีติค 4T (Eneos Fully Synthetic 4T) ซึ่งเป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% มาตรฐาน JASO MA SAE 5W-40 สำหรับรถจักรยานสมรรถนะสูงและรถบิ๊กไบค์ และยังมี เอเนออส โมโต 4T (ENEOS Moto 4T) น้ำมันเครื่องเกรดรวม เทคโนโลยี่สังเคราะห์ สำหรับรถจักรยานยนต์เครื่องยนต์ 4 จังหวะทั่วไปด้วย

 จะเห็นได้ว่า เอเนออส เป็นน้ำมันเครื่องอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น รวมทั้งเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ในตลาดโลก ที่เน้นย้ำถึงคุณภาพของเอเนออสสามารถดูแลปกป้องเครื่องยนต์ของได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการดำเนินธุรกิจและการดำเนินกิจกรรมทางการตลาด เพื่อที่จะสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าและเครือข่ายผู้จำหน่ายในปัจจุบันและที่ผู้จำหน่ายที่กำลังตัดสินใจมาร่วมธุรกิจกับเอเนออสในอนาคต

นอกจากนี้เอเนออสยังเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ และยังมีกิจกรรมทางการตลาดในพื้นที่ต่าง ๆ ของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งในปลายปีนี้ จะมีการออกบูธเอเนออส ในงานมอเตอร์ เอ๊กซ์โป 2016 ซึ่งในปีหน้าเอเนออสจะสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดและส่งเสริมการขายอื่น ๆ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำให้แบรนด์เอเนออสเติบโตยิ่ง ๆ ขึ้น ในตลาดประเทศไทย รวมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับผู้จำหน่ายและลูกค้าในประเทศไทย สร้างความน่าสนใจให้กับผู้ที่ต้องการร่วมธุรกิจเป็นผู้จำหน่ายเอเนออส ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เอเนออสเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดและบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ภายในระยะเวลาอันสั้น