GRAB RUNING-วิ่งตัวเบา

การวิ่งที่เรื่องน้อยที่สุด

 

แกร๊บ ชวนร่วมงาน “Grab Running – วิ่งตัวเบา” ครั้งแรกของงานวิ่งที่เรื่องน้อยที่สุดเพียงแค่พกสมาร์ทโฟน โดยทุก ๆ การวิ่งทุก ๆ กิโลเมตร จะบริจาคเงิน 10 บาท ร่วมสมทบทุนแก่มูลนิธิรามาธิบดีในการซื้อเครื่องมือแพทย์ให้สถาบันจักรนฤบดินทร์ ในระหว่างอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 ณ สวนสาธารณะพระเกียรติ 6 รอบ

 

คุณธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าว “แกร๊บ ยึดมั่นในการทำประโยชน์เพื่อสังคม เราได้จัดกิจกรรมซีเอสอาร์เพื่อตอบแทนทั้งพาทเนอร์ผู้ขับขี่และสังคมหลากหลายโครงการ เช่น โครงการมอบทุนการศึกษารวมกว่าหนึ่งล้านบาทให้บุตรมูลนิธิเด็กผู้ด้อยโอกาสและโครงการบริจาคของผ่านบริการ แกร๊บเอ็กเพรส ให้มูลนิธิผู้ด้อยโอกาส เช่น มูลนิธิบ้านขมิ้น และมูลนิธิอื่น ๆ ในต่างจังหวัดรวม 7 แห่ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำหรับในการวิ่งครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางเครือข่ายในการแบ่งปันน้ำใจจากผู้โดยสารและผู้ขับขี่ พาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น Kvank ประกันภัย Sunday Indurance, Shopee, JOOX, Ari Runniug ร่วมถึงหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในการจัดกิจกรรมร่วมกันที่เป็นการส่งเสริมสุขภาพ และตอบแทนสิ่งดี ๆ สู่สังคม ทำให้สังคมน่าอยู่ยิ่งขึ้น และเป็นการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและตอบแทนสังคม

 

 

ร่วมงาน “Grab Running – วิ่งตัวเบา” จะจัดขึ้นในระหว่างอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 ณ สวนสาธารณะพระเกียรติ 6 รอบ ตั้งแต่เวลา 5.00 – 11.00 น. โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครร่วมวิ่งได้ทั้งระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน อาทิ มินิคอนเสิร์ต เกม และอาหารแกร๊บฟู้ดภายในงาน นวมไปถึงวิ่งกระทบไหลดาราสาวดีกรีมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ‘มารี พูลเลิศลาภ’ และนักวิ่งชื่อดังจากเพจรวมพลนักวิ่งต่าง ๆ โดยแกร๊บจะนำเงินบริจาคมูลนิธิรามาธิบดีในการซื้อเครื่องมือแพทย์ให้สถาบันจักรนฤบดินทร์ 10 บาทต่อทุกกิโลเมตรที่ผู้ร่วมงานทุกคนวิ่ง

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพียง 500 บาท ราคาเดียวเท่านั้น สำหรับระยะ 5 กิโลเมตรและ 10 กิโลเมตร โดยสามารถและคะแนนแกร๊บรีวอดส์ (Grab Reward) จำนวน 1,500 แต้ม เพื่อนำไปซื้อผ่าน Ticketmelon หรือ Shopee และหากซื้อผ่าน Shopee จะรับส่วนลดมูลค่า 100 บาท หรือลงทะเบียนพร้อมกัน 5 คน จะได้ส่วนลดจากท่านละ 500 บาท เหลือ 400 บาท

 

 

โดยผู้ที่สมัครในทุกระยะวิ่งจะได้สิทธิพิเศษ และ Running Kit Set ประกอบด้วย เสื้อวิ่งจากแบรนด์ Ari กระเป๋า เหรียญรางวัล (รับที่เส้นชัย) ส่วนลดแกร๊บเอ็กซ์เพรส สำหรับรับ BIB ให้ถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน (ในพื้นที่ที่ให้บริการ) มูลค่า 100 บาท ส่วนลดแกร๊บคาร์ แกร๊บแท๊กซี่และจัสแกร๊บ สำหรับไปและกลับจากงานวิ่ง มูลค่า 200 บาท (100x2 ครั้ง ในพื้นที่ให้บริการ ส่วนลดอาหารแกร๊บฟู้ดรวมมูลค่า 250 บาท บัตรลด 100 บาท สำหรับซื้อตั๋วภาพพายนต์ในเครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ 2 ที่นั่ง และบัตรลด 500 บาทสำหรับซื้อรองเท้าที่ร้าน Ari Running Conceot Store ทุกสาขา นักวิ่งทุกคนจะได้รับการคุ้มครองจากประกันภัย Sunday Indurance คลอดระยะเวลาที่ร่วมงาน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ www.ticketmelon.com/grabrunning