Keeper Pro Shop

เคลือบสีรถยนต์มาตรฐานญี่ปุ่น..ราคาคนไทย..

รถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตในปัจจุบันอย่างมากโดยเฉพาะผู้บริโภคในเมืองใหญ่จะมีรถยนต์ไว้ใช้กันแทบจะทุกครัวเรือนทั้งใช้ในการเดินทางใช้ในการเพื่อทำการค้าและอีกหลากหลายเหตุผลดังนั้นการดูแลรักษาสีรถยนต์ให้คงสภาพสวยงามและใหม่เสมอนั้นมีทางเลือกมากมายที่สามารถยืดอายุของรถยนต์ของท่านได้

ในยุคนี้การปกป้องและเคลือบรักษาสีรถที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้น การเคลือบแก้วหรือ Glass Coating ซึ่งเป็นวิวัฒนาการมาจากประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นต้นตำหรับที่แท้จริงเรื่องการเคลือบแก้ว และวันนี้ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับผู้รักรถชาวไทย ที่ KeePerPro Shop (คีปเปอร์โปรช็อป) แบรนด์อันดับหนึ่งด้านศูนย์บริการเคลือบแก้วจากญี่ปุ่น ได้มาเปิดศูนย์บริการแล้วที่ประเทศไทย และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ บริหารงานโดย THE CTS GROUP  ผู้นำด้านศูนย์บริการปกป้องและดูแลรักษาสีรถตัวจริง ด้วยสัดส่วนการตลาดการปกป้องสีรถยนต์ระดับซูเปอร์คาร์ และลักซ์ชัวรี่คาร์ กว่า 80% โดย THE CTS GROUPได้ก่อตั้งศูนย์ต้นแบบขึ้น เพื่อให้เป็นศูนย์กลางของการบริการ รวมถึงศูนย์การฝึกอบรม โดยถอดแบบทั้งหมดมาจากประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.. ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์โปรช็อปที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้เลยที่เดียวตั้งอยู่ที่ถนนอาจณรงค์ รามอินทรา ฝั่งขาออกก่อนถึงแยกเลี้ยวซ้ายเข้าถนนรามอินทราหรือเข้าทางซอยรามอินทรา ซ.34 แยก 1 (ซอยอยู่เย็น)

ด้วยจำนวนสาขาที่มีมากกว่า 14,000 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นโดยเป็นศูนย์บริการโปรช็อปกว่า 4,000 สาขา ถือเป็นเครื่องการันตีความนิยมอย่างชัดเจนและเป็นบทพิสูจน์ได้อย่างดีถึงประสิทธิภาพ คุณภาพ และมาตรฐานของโปรช็อปว่าเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องของศูนย์เคลือบแก้วที่ครองใจคนญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 2 ทศวรรษ

สำหรับศูนย์บริการโปรช็อปที่เปิดในประเทศไทยนั้น เป็นศูนย์บริการแบบ Full Premium Grade ที่ได้รับ Authorized Technical Certificatedเท่านั้น เพราะถูกกำหนดให้เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ที่จะต้องผ่านเกณฑ์ตามมาตรฐานทั้งระบบ ทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือ รวมถึงช่างที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี (ไม่ใช่แค่การซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้) ดังนั้นจึงมั่นใจได้ที่ศูนย์โปรช็อปทุกศูนย์ จะอยู่ภายใต้การควบคุม กำกับ ดูแล และแนะนำเป็นอย่างดี ภายใต้หลักแนวคิด TOP-M จาก THE CTS GROUP ซึ่งประกอบไปด้วย

T : Trainning  การฝึกอบรมในเรื่องกระบวนการทั้งหมด ทั้งการขัด เคลือบ หรือแม้กระทั้งการล้าง

O : Operation การวางระบบการจัดการ บริการหลังการขาย รวมถึง day-to-dayoperationต่างๆ

P : Product การใช้น้ำยา และอุปกรณ์ทั้งหมดภายใต้แบรนด์KeePerนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

M : Marketing การช่วยเหลือ และสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดจาก THE CTS GROUP

ปัจจัยสำคัญที่ญี่ปุ่นนิยมศูนย์บริการเคลือบแก้วโปรช็อปนั้นเป็นเพราะคุณภาพและมาตรฐานในการใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัตถุดิบน้ำยาถูกคิดค้นและพัฒนาการผลิตมาอย่างดีโดยวิศวะเคมีชาวญี่ปุ่นผลิตจากโรงงานในประเทศเยอรมัน

ส่วนการบริการในแต่ละขั้นตอนของการเคลือบแก้วนั้น ต้องพิถีพิถันและใส่ใจในทุกกระบวนการ เริ่มจากขั้นตอนแรกคือการขัดเพื่อปรับสภาพผิวสีรถเป็นแบบ Baku Haku : Damage Free (ลิขสิทธิ์เฉพาะ) การลงน้ำยาเคลือบแก้วแบบ Detailing Area Focus โดยลงในสัดส่วน 52-72 จุดTop Coat แบบ Hybrid Oxide และที่สำคัญคือ ในทุกกระบวนการจะมีการแบ่งแยกเกรด และปริมาณของน้ำยาให้ถูกต้อง ตามสัดส่วนและส่วนประกอบที่ถูกต้องเหมาะสม  Training ช่างจะต้องถูกการอบรมฝึกฝนและทดสอบตามมาตรฐานประเทศญี่ปุ่น

ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถันที่กล่าวมาศูนย์โปรช็อปภายใต้การบริหารงานของ THE CTS GROUPจึงได้รับการยอมรับถึงประสิทธิภาพในการให้บริการกับลูกค้าได้เทียบเท่าญี่ปุ่นอย่างแท้จริง จนได้รับสิทธิ์ให้เป็นตัวแทนในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงสามารถถ่ายทอดองค์ความรู้นี้ให้กับผู้มีความสนใจเปิดศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐานโปรช็อปได้

ด้วยความพร้อมดังกล่าว THE CTS GRUOP จึงใคร่ขอเรียนเชิญชวนผู้สนใจ ไม่ว่าเป็นคนที่จะทำคาร์แคร์อยู่แล้วที่ต้องการยกระดับให้เป็นศูนย์เคลือบแก้วโปรช็อป หรือผู้ที่มีความสนใจอยากทำธุรกิจนี้ เพื่อที่จะร่วมกันสร้างสรรค์ธุรกิจศูนย์เคลือบแก้วที่มีคุณภาพเทรนด์ใหม่ไปพร้อมกัน โดยที่ผู้ที่สนใจขอเพียงแค่มีความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ก็เพียงพอ บริษัทได้เตรียมเครื่องมือ ระบบมาตรฐาน รวมถึงการเทรนนิ่งต่างๆไว้พร้อม เรียกได้ว่าแค่มีวิสัยทัศน์ตรงกัน ก็เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ด้วยเงินทุนก้อนแรกไม่ถึง 1 ล้านบาท โดยเป็นแบ่งเป็นค่าสัญญาแบบ Exclusive  (1 จังหวัด 1 ProShop) 300,000 บาท (ชำระครั้งเดียวตลอดอายุสัญญา) และค่าเครื่องมือและน้ำยาที่นำเข้าจากญี่ปุ่นแท้ๆ ขั้นต่ำ 600,000 บาท (ทยอยจ่ายโดยมีการฝึกอบรมพร้อมประกาศนียบัตรรับรองให้ สำหรับผู้ที่สนใจ บริษัทได้จัดเตรียมระบบการจัดการทั้งระบบตามแบบฉบับของโปรช็อป สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ โดยได้มีศูนย์ต้นแบบและเทรนนิ่งเซ็นเตอร์อยู่ติดถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราหรือซอยรามอินรา 34 แยก 1 (THE CTS GROUP : Pro Shop & Academy)สามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้โดยเฉพาะเปิดโอกาสให้นักลงทุนหรือผู้ประกอบการหน้าใหม่ แบบ SME Start Up ที่มีผู้เชียวชาญตัวจริงพร้อมเปิดเผยถึงเคล็ดลับความสำเร็จในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการเคลือบแก้วไทยไปด้วยกันโดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website www.keeper-proshop.co.th โทร 02-509-0514 หรือ www.facebook.com/KeePer-Proshop Thailand57_11 XO PR Keeper Pro Shop 182