เวสเทิร์น ยูเนี่ยน เสริมทัพ สโมสรลิเวอร์พูล

สร้างปรากฏการณ์ระดับโลกบนสนาม

บริษัท เวสเทิร์น ยูเนี่ยน และสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ประกาศให้ความร่วมมือเพื่อสร้างพันธมิตรระยะยาว โดยให้เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ผู้นำด้านบริการโอนเงินระหว่างประเทศระดับโลกเป็นพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล อีกทั้ง เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ยังจะเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเจ้าแรกของสโมสรฯสำหรับการตีพิมพ์โลโก้ของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนบนแขนเสื้อของนักฟุตบอลอีกด้วย

ผู้นำด้านบริการโอนเงินระหว่างประเทศของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลอย่าง เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ก็พร้อมสนับสนุนให้กับทางสโมสรฯ ทั้งยังได้รับสิทธิ์ในการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ของสโมสรฯ ด้วยข้อความโฆษณาบนจอแอลอีดี (LED) ข้างสนาม การประชาสัมพันธ์ตราสัญลักษณ์ของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนบริเวณรอบสนามฟุตบอลแอนฟิลด์ 

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลเองก็มีแฟน ๆ ผู้ติดตามมากว่า 700 ล้านคนทั่วโลก ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ทั้งทางหน้าจอโทรทัศน์ โซเชียลมีเดีย และสื่อดั้งเดิมต่าง ๆ และโลโก้ของเวสเทิร์น ยูเนี่ยน จะเป็นโลโก้แรกที่ปรากฏอยู่บนแขนเสื้อของสโมสรฯ จะเป็นโลโก้ที่หก ที่จะปรากฏอยู่บนเสื้อของลิเวอร์พูลนับตั้งแต่มีการก่อตั้งสโมสรขึ้น

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน ยังได้จัดโปรโมชั่นโอนเงินแบบไร้ค่าธรรมเนียม* ให้กับแฟน ๆ ของสโมสรฯ ในสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เดนมาร์ก นอร์เวย์ และสวีเดน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

สำหรับแฟน ๆ ที่ซื้อเสื้อของสโมสรฯ ประจำฤดูกาล 2017-2018 ทั้งภายในร้านค้าและผ่านทางช่องทางออนไลน์จะได้รับเสื้อที่มีตราสัญลักษณ์ของ เวสเทิร์น ยูเนี่ยน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคมนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.liverpoolfc.com