มาเซราติแต่งตั้งดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค

เป็นผู้นำเข้ารายใหม่

 

มาเซราติมีความยินดีที่จะประกาศว่า มาเซราติได้แต่งตั้ง ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค เป็นตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โชว์รูปแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท 26

ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จะจำหน่ายรถทุกรุ่นของมาเซราติ อาทิ Ghibli ซึ่งเป็นรถรุ่นเริ่มต้นในกลุ่มของสปอร์ตี้ ซาลูน Quattroporte รถซีดานผลงานชิ้นเอกที่มีความหรูหราพิเศษเฉพาะตัว GranTurismo และ Grancabrio เป็นรุ่นที่บ่งบอกความเป็นรถสปอร์ตแบบดั้งเดิมของรถแบรนด์อิตาลี และ Levante รถ SUV รุ่นแรกของมาเซราติ ที่จะนำเข้ามาในประเทศไทย เร็ว ๆ นี้

มร.ฟาบริซิโอ คาซโซลี่  ผู้อำนวยการมาเซราติภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า การเปิดตัว ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค ในฐานะผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการนี้ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของพันธกิจที่มาเซราติมุ่งมั่นในตลาดยานยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมในไทย อีกทั้งความต้องการในรถยนต์ประเภทนี้ที่ยังคงเพิ่มขึ้น  นำมาซึ่งโอกาสให้มาเซเรติขยายธุรกิจต่อไปในเอเชีย การเลือกตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพรวมทั้งรถยนต์ที่มีคุณภาพของมาเซเรตินั้นเป็นรากฐานสำคัญในการนำมาซึ่งความสำเร็จทางธุรกิจในภูมิภาคนี้ มาเซเรติ เอเชียเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค จะประสบผลสำเร็จในการดำเนินงานได้ในประเทศไทย การเข้าสู่ตลาดใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับแบรนด์มาเซเรติที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าร้อยปี

ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกมีส่วนสำคัญที่ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นถึง  10 เปอร์เซ็นต์ ของยอดขายทั่วโลกดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค มีความพร้อมบริการทั้งการขายและหลังการขายด้วยมาตรฐานระดับโลก โชว์รูมและทีมบริการที่ได้รับการอบรมอย่างมีประสิทธิภาพโดยผู้อบรมที่ได้รับมอบหมายจากมาเซราติ การเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการพัฒนาเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่ทางมาเซราติกำลังนำมาใช้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการตอบสนองความต้องการและมอบประสบการณ์แห่งมาเซราติที่แท้จริงให้แก่ลูกค้า

คุณปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป ของ ดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค (ตัวแทนนำเข้ามาเซราติ ประเทศไทย) กล่าวว่า "พวกเรามีความยินดีที่ได้เป็นตัวแทนนำเข้ามาเซราติอย่างเป็นทางการ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้มาเซราติเป็นเอ็กซ์คลูซีฟ ลัคชัวรี แบรนด์ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์อย่างมืออาชีพและความรู้ในแวดวงโลกแห่งยนตรกรรม เรามุ่งหวังที่จะได้เห็นรถมาเซราติรุ่นใหม่ ๆ บนท้องถนนในประเทศไทย"

ด้วยวิสัยทัศน์ที่กล้าแกร่งและการสนับสนุนจากมาเซราติ เอเชีย เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการในประเทศไทยพร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และทุ่มเท เช่นเดียวกับโปรแกรมที่ดีที่สุดของเรา ที่สำคัญไปกว่านั้น เราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์สุดยอดแห่งยนตรกรรมของมาเซราติให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

ทีมงานตี่นเต้นเป็นอย่ามากที่จะนำแบรนด์มาเซราติเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งแสดงให้เห็นชัดเจนว่า มาเซราติ เอเชีย มีความเชื่อมั่นในทีมงานของเรา และเราขอให้คำมั่นว่าเราจะรักษามาตรฐานของมาเซราติเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศไทยต่อไป