มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์

โดยมี “มิฟ อีโวลูชั่น 3” เป็นจุดเด่นของงาน

 

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ผ่านกิจกรรมสัญจรใน 4 หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทย ประกอบไปด้วย นครราชสีมา, สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่ และพระนครศรีอยุธยา โดยนำรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นมาให้ผู้เข้าชมได้สัมผัส อาทิ  ‘ปาเจโร สปอร์ต รุ่นใหม่’, ‘ไทรทัน รุ่นใหม่’, ‘มิราจ รุ่นใหม่’ และ ‘แอททราจ รุ่นใหม่’ พร้อมด้วย “มิฟ อีโวลูชั่น 3” รถแข่งพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่คว้าชัยชนะจากสนามแข่งเป็นจุดเด่นของงาน พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเจ้าของรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น และการรับประกันรถยนต์นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร  

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มิตซูบิชิ ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะการแข่งขันระดับนานาชาติหลายรายการ พิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของนวัตกรรมยานยนต์ได้เป็นอย่างดี และหนึ่งในชัยชนะที่มีชื่อเสียงของเรา คือการครองตำแหน่งผู้ชนะอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 ประเภทรถพลังงานไฟฟ้าดัดแปลงจากรายการ ไพค์ พีค อินเตอร์เนชั่นแนล ฮิลล์ ไคล์ม ในปี 2557 ด้วย “มิฟ อีโวลูชั่น 3” รถแข่งพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ ทั้งนี้นวัตกรรมแห่งชัยชนะไม่ได้มีเฉพาะในสนามแข่งเท่านั้น แต่ยังถูกถ่ายทอดไปยังรถยนต์ มิตซูบิชิ ที่ออกจำหน่ายด้วย ซึ่งทุกคนสามารถสัมผัสนวัตกรรมทั้งหมดได้ ผ่านกิจกรรมสัญจรในครั้งนี้”

สำหรับ “มิฟ อีโวลูชั่น 3” เป็นนวัตกรรมรถแข่งพลังงานไฟฟ้าขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมกับมอเตอร์พลังงานไฟฟ้า 4 ตัว ให้กำลังสูงสุด 450 กิโลวัตต์หรือ 613 แรงม้า (PS) ส่งกำลังทั้งหมดผ่านระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ S-AWC รถแข่งคันนี้ ไม่ได้ใช้โครงสร้างที่ทำจากเหล็กน้ำหนักเบาเท่านั้น แต่ยังมีชิ้นส่วนตัวถังที่ออกแบบมาโดยเฉพาะให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากหลักอากาศพลศาสตร์ นวัตกรรมทั้งหมดได้นำไปสู่ชัยชนะการแข่งขันขึ้นภูเขารายการ ไพค์ พีค อินเตอร์เนชั่นแนล ฮิลล์ ไคล์ม ในปี 2557

"มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นใหม่" เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง และจิตวิญญาณแห่งการแข่งขัน มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน Super Select 4WD II ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น GT-Premium ให้ผู้ขับมั่นใจไปกับการขับขี่บนทุกสภาวะ ไม่ว่าจะถนนเปียกหรือถนนขรุขระ โดยไม่มีอุปสรรคอะไรมาหยุดยั้งได้

"มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นใหม่" กระบะสายพันธุ์แกร่ง โดดเด่นด้วยขุมพลัง เครื่องยนต์ MIVEC Clean Diesel ขนาด 2.4 ลิตร มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง เสื้อสูบและฝาสูบอลูมินัมอัลลอย, ระบบควบคุมการเปิด-ปิด วาล์วไอดีแบบแปรผัน ไมเวค และ วีจี เทอร์โบ ให้พละกำลังสูงถึง 181 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร ให้ผู้ขับ ‘มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นใหม่’ สัมผัสสมรรถนะที่เหนือกว่าใคร ทั้งยังประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น 20%

"มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่" และ "มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่" มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุ หนึ่งเดียวในระดับรถยนต์ซิตี้คาร์ที่มี ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) ทั้งยังติดตั้ง ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า มาให้ ประหยัดไปกับอัตราบริโภคเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดในระดับ ด้วยตัวเลข 23.3 กิโลเมตร/ลิตร3 ใน ‘มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่’ และ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร3 ใน ‘มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่’

สามารถมั่นใจในคุณภาพของรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น ด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์พร้อมฟรีค่าแรงการเช็คระยะนาน นาน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน1 และยังมีประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นเวลานาน 3 ปี

เชิญสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ยนตรกรรมพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า มิตซูบิชิ เท่านั้น ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

จังหวัด

สถานที่

วันที่

นครราชสีมา

เดอะ มอลล์ โคราช

17 – 26  เมษายน 2560

สุราษฎร์ธานี

เซนทรัล พลาซ่า

1 – 7 พฤษภาคม 2560

เชียงใหม่

เซนทรัล แอร์พอร์ต

10 – 16 พฤษภาคม 2560

พระนครศรีอยุธยา

บิ๊กซี

20 – 26 พฤษภาคม 2560