เอ็มเอ็มทีปลื้มยอดขาย7ปีโตไม่หยุด

เผยปี 2016 ขยายตัวแรงทะลุ50%

 

เอ็มเอ็มทีปลื้มยอดขาย 7 ปี โตแรงต่อเนื่อง เผยผลประกอบการปี 2016 โตถึง 50% จากการขยายพื้นที่การขายครอบคลุมหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ คาดปีนี้ยังมาแรง พร้อมเร่งรุกเข้าตลาดสำคัญ

คุณไพบูลย์ ลิขิตอนุสรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายส่งอะไหล่ยนต์ เปิดเผยว่า MMT ( Master  Motor Trading ) เป็นหนึ่งในธุรกิจของบริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MMS ( Master Motor Services) ผู้ให้บริการศูนย์รถยนต์ครบวงจร สำหรับรถที่หมดระยะรับประกัน "เอ็มเอ็มเอส บ๊อชคาร์เซอร์วิส ( MMS Bosch Car Service )" ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดหรือ MGC-ASIA , โดย MMT เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักของผลิตภัณฑ์อะไหล่รถยนต์  BOSCH จากประเทศเยอรมันปัจจุบันได้เปิดดำเนินธุรกิจมากว่า  7 ปี โดย MMT ได้มีการการเจริญเติบโต ทั้งทางด้านยอดขายและเครือข่ายลูกค้าเพิ่มอย่างต่อเนื่อง

โดยภาพรวมของการขายอะไหล่ของทีม MMT ในปี 2016 ที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายกว่า 150 ล้านบาทต่อปี ซึ่งมียอดขายเติบโตขึ้นกว่าปี 2015 ถึง 50% ซึ่งเป็นผลมาจากการขยายพื้นที่การขายออกไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ ส่วนเป้าหมายของปี 2017 ทาง MMT ตั้งเป้าหมายการขายไว้ที่ 200 ล้านบาทโดยยอดขายจะเติบโตมาจากการขยายพื้นที่การขายให้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ครอบคลุมทั่วประเทศและจะมีการเพิ่มเติมสินค้าใหม่ ๆ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้ามากขึ้น เช่น น้ำมันเครื่อง, ผ้าเบรค และอื่น ๆ

ทั้งนี้สินค้าที่  MMT จำหน่ายมากที่สุดคือแบตเตอรี่ BOSCH ซึ่งทาง MMT เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่มียอดขายสูงที่สุด โดยในปี 2016 ที่ผ่านมาขายแบตเตอรี่ ไปทั้งหมดกว่า 50,000 ลูก และในปี 2017 ตั้งเป้าหมายการจำหน่ายไว้ที่ 70,000 ลูก ซึ่งทาง MMT ต้องการมียอดขายที่เจริญเติบโตขึ้นถึง 45 %

โดยในโอกาสนี้  MMT ได้ทำการแนะนำแบตเตอรี่รุ่น  AM HITECH SILVER AMS เข้าสู่ตลาด ซึ่งเป็นแบตเตอรรี่ รุ่นใหม่ล่าสุด จากตระกูล Bosch โดยคุณสมบัติเด่นของแบตเตอรี่ เอเอ็ม ไฮเทค ซิลเวอร์ เอเอ็มเอส คือ เทคโนโลยีแผ่นธาตุที่เพิ่มประสิทธิภาพการนำไฟฟ้า พร้อมทั้งสามารถรับกระแสไฟฟ้าปริมาณมากได้ดี จ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อแผ่นธาตุทั้งขั้วบวกและลบ นอกจากนี้แผ่นธาตุและการออกแบบโครงสร้างภายในตัวแบตเตอรี่ที่เป็นเอกสิทธิ์ของบ๊อชยังมีคุณสมบัติพิเศษคือทนต่อการกัดกร่อนและความร้อน รอง รับความถี่ในการชาร์จและการถูกดึงพลังงานจากระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ในรถยนต์ ทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบตเตอรี่ปกติ กระแสไฟมีความสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ด้วยระบบการจ่ายไฟที่มีประสิทธิภาพสูง และสำรองไฟได้นาน โดยสามารถชาร์จไฟได้เร็วขึ้นกว่าแบตเตอรี่รุ่นปัจจุบันถึง 30%

MMT มั่นใจอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างความมั่นใจในผลิตภัณฑ์และมีผลตอบรับทางการตลาดเป็นอย่างดี โดย MMT และ Bosch จะร่วมกันผลักดันแบตเตอรี่ Bosch สู่ตลาดแบตเตอรี่ด้วยมาตรฐานและคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์