นิชคาร์ กรุ๊ป จัดงานพรีวิวสุดยอดยานยนต์รอบเอ็กซ์คลูซีฟ

“แลมโบร์กินีฮูราคาน เพอร์ฟอร์แมนเต วี10”

 

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซูเปอร์คาร์สปอร์ตคาร์และไฮเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทยเผยโฉมสุดยอดซูเปอร์คาร์จากแบรนด์กระทิงดุรุ่นใหม่ล่าสุด แลมโบร์กินีฮูราคานเพอร์ฟอร์แมนเตวี10 (Lamborghini HuracánPerfomante V10) ที่โชว์รูมนิชคาร์ ระหว่างวันที่ 12 – 14 มีนาคม 2560 ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับงานเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่รอบเอ็กซ์คลูซีฟอีกกว่า 10 รุ่นในมหกรรม เจนีวา อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ระหว่างวันที่ 9 – 19 มีนาคม 2560 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และหนึ่งในนั้นคืองานเปิดตัวสุดยอดยานยนต์แลมโบร์กินีรุ่นวี 10 โดยสุดยอดยานยนต์แลมโบร์กินีฮูราคานเพอร์ฟอร์แมนเต ผสานเทคโนโลยีโครงสร้างน้ำหนักเบา ระบบอากาศพลศาสตร์ขั้นสูง พร้อมระบบวัดเวกเตอร์อากาศและโครงตัวถังที่ออกแบบใหม่ล่าสุด มอบขุมพลังด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่สมบูรณ์แบบและระบบส่งกำลังเครื่องยนต์ใหม่ที่เปี่ยมประสิทธิภาพสูงสุด

ฮูราคานเพอร์ฟอร์แมนเต คือความสำเร็จจากการคิดค้นนวัตกรรมของแลมโบร์กินีในการสร้างสรรค์ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่มอบความสมดุลระหว่างการทำเวลาต่อรอบที่ดีเยี่ยมในสนามแข่ง และประสบการณ์การขับขี่แบบไดนามิกบนท้องถนนที่ผสานนักขับเป็นหนึ่งเดียวกับยานยนต์ นอกจากนี้ ฮูราคานเพอร์ฟอร์แมนเต ยังสร้างสถิติใหม่ของรถแข่งผลิตใหม่ด้วยเวลาการแข่งขันต่อรอบที่ 6:52.01 นาที ในการแข่งขันเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ สนามเนือร์บูร์กริงนอร์ดชไลเฟอ ประเทศเยอรมนี

งานพรีวิวซูเปอร์คาร์แลมโบร์กินีฮูราคานเพอร์ฟอร์แมนเตวี10 ซึ่งจัดพร้อมกับงานเปิดตัวในต่างประเทศครั้งนี้ ยังมอบโอกาสให้แลมโบร์กินีคลับประเทศไทย นำโดย คุณมานะ ตรงกมลธรรม ประธานแลมโบร์กินี คลับ ประเทศไทย ฉลองชัยชนะให้แก่ โต้ง-สรัญเสรีธรณกุล นักแข่งรถชาวไทยที่สามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขันรอบที่ 6-7 ของการแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์คาร์ จีทีเอ็ม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2016 ที่ผ่านมา