นิสสันเติมอารมณ์สปอร์ตด้วยนิสโม

คอลเลคชัน ในงาน ออโ ซาลอน 2017

 

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความตื่นเต้นเร้าใจต่อเนื่อง เติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ชอบการตกแต่งรถในรุ่นพิเศษต่าง ๆ ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ ซาลอน 2017  ตั้งแต่วันที่ 5 - 9 กรกฎาคม 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี

ไฮไลท์เด่นของบูธยังคงเป็น “นิสสัน โน๊ต เพอร์ซันนอลไลเซชัน” ที่พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะเหนือคู่แข่งในตลาด และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นิสสัน นาวาร่า แบล็ค อิดิชั่น ที่จัดเต็มทั้งเครื่องยนต์แรงสุดในกลุ่ม และชุดแต่งพิเศษเพิ่มความแกร่งตรงใจลูกค้าเอสยูวีที่ผู้ใช้ทั่วโลกชื่นชอบนิสสัน เอ็กซ์เทรล และชุดแต่งเอ็กซ์ตรีมเมอร์ และครบครันกับ อีโคคาร์รุ่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง อัลเมรา สปอร์ตเทค

นิสสัน โน๊ต รถยนต์คอมแพ็คแฮตช์แบครุ่นใหม่ ที่ชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าด้วยพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อความปลอดภัยมากมาย เช่น Intelligent Around View Monitor (AVM) กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM มองเห็นได้จากทุกจุดรอบคัน และยังตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) และยังมีระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าและระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ สำหรับ นิสสัน โน๊ต เพอร์ซันนอลไลเซชัน ออกแบบเพื่อให้ลูกค้าได้เผยเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างอิสระ และสนุกกับการเลือกเติมสีสันให้เข้ากับ นิสสัน โน๊ต  ทั้ง 6 สี สำหรับชุดแต่งภายนอก มูลค่า 8,000 บาท ประกอบด้วย สปอยเลอร์หลังคา คิ้วขอบประตูท้าย แผงกันกระแทกหน้า ชุดครอบมือเปิดประตู ชุดครอบกระจกมองข้างซ้าย-ขวา และ ชุดสติ๊กเกอร์ข้างประตูชุดแต่งภายในราคาเริ่มต้นเพียง 11,200 บาท ประกอบด้วย ชุดฝาครอบลำโพง ชุดฝาครอบสวิทซ์กระจกไฟฟ้า ฝาครอบเกียร์ ฝาครอบกระจกมองหลัง ฝาครอบแอร์ด้านหน้า ชุดพรมพร้อมผ้ายางปูพื้น และ ชุดคิ้วบันได นอกจากนี้ยังมี ชุดล้อแม็กพร้อมฝาครอบดุมล้อขนาด 15 นิ้ว ที่มีให้เลือกถึง 5 สี

อีกหนึ่งไฮไลท์ของบูธนิสสัน คือ นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน (Black Edition) ที่ตกแต่งให้เข้มแตกต่างจากเดิม ด้วยชุดแต่งดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบ LED สีดำ, กระจังหน้าสีดำ กรอบไฟตัดหมอกสีดำกระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำบันไดข้างสีดำ กันชนหลังสีดำ และเสาอากาศแบบ Shark Fin สีดำ* (*สำหรับรุ่น Double Cab) เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิตี้ดีไซน์สีดำพร้อมสัญลักษณ์ Black Edition แกร่งเข้มเฉพาะตัวด้วยล้ออัลลอยด์สีดำขนาด 18 นิ้ว  ชุดแต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ ยังพร้อมตอบสนองให้เจ้าของลุยไปทุกที่ ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน เป็นจุดเด่นที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) เป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Black Edition ทุกรุ่น

ขณะที่นิสสัน นาวารา สปอร์ตเทค มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตปราดเปรียวดุดันกับความแรงที่เหนือชั้น 190 แรงม้า พร้อมแชสซีส์แบบโมโนเฟรม ชิ้นเดียวยาวแกร่งตลอดคัน ผสานฟังก์ชั่นอัจฉริยะครบครัน กล้องมองหลังทุกรุ่น และระบบความปลอดภัยจากเทคโนโลยีเหนือระดับของนิสสันพิ่มความสะดวกสบายในทุกเส้นทางด้วยห้องโดยสารที่กว้าง เสริมความหรูสไตล์สปอร์ตด้วยเบาะหนังทูโทน ที่ปรับได้ 8 ทิศทาง นั่งสบายแบบรถยนต์หรูแต่คงอารมณ์สปอร์ตอย่างแท้จริง พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบรับทุกความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว ปุ่มสตาร์ทพร้อมกุญแจอัจฉริยะ ช่องแอร์แถวหลัง ระบบปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา

นอกจากนี้นิสสัน ยังได้นำ อัลเมรา สปอร์ตเทค อีโคคาร์ซีดาน ยอดนิยมที่มาพร้อม ชุดแต่งที่เสริมความสปอร์ต และหรูหรา รวมไปถึง นิสสัน เอ็กซ์เทรล เอ็กซ์ตรีมเมอร์ (X-Tremer) ที่เสริมความดุดันจากชุดแต่งแท้จากประเทศญี่ปุ่น ชูความคุ้มค่าในรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร และ ไฮบริด พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนโหมดการขับได้หลากหลายตามสภาพถนน ทั้ง โหมดออโต้ โหมดขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า และ 4 ล้อตลอดเวลา เพียงปรับหมุนโรเตอร์สวิตซ์ที่คอนโซลกลาง

และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบในแบรนด์นิสสัน และ นิสโม สามารถพบกับสินค้า คอลเลคชัน รุ่นล่าสุด พร้อมส่วนลด และกิจกรรมพิเศษภายในงาน นอกจากนี้ นิสสันยังได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของนิสสันทุกรุ่นได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญมากมายและหลากหลายในรถยนต์ยอดนิยมแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0% หรือ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี รวมไปถึงส่วนลดเงินสดและของแถมพิเศษในงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธของนิสสันพร้อมทดลองขับภายในงาน รวมถึงขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการที่มีอยู่กว่า 200 แห่งทั่วประเทศ หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลข 02 401 9600 หรือที่ www.nissan.co.th