Nissan EMPEROR

โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร

จากเด็กที่มีความมุ่งมั้น สู่ดีลเลอร์ที่แข็งแกร่ง ดร ฉัตรชัย วณิชธนานันต์ กรรมการผู้จัดการ เอ็มเพอร์เรอร์ ออโต้  ผู้ให้กำเนิด โชว์รูมและศูนย์บริการ NISSAN  EMPEROR  โชว์รูม 360 องศา

ดร ฉัตรชัย เริ่มเข้าสู่เส้นทางธุระกิจรถยนต์ตั้งแต่วัยรุ่น เริ่มเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายรถยนต์ยุโรป ระยะเวลาหนึ่ง แต่ด้วยสายตาและความคิดที่ต้องการมีกิจการเป็นของตัวเอง  จึงได้ออกมาเริ่มตั้งกิจการค้าขายรถมือสอง ในชื่อ “รถบ้านคุณฉัตรชัย” พร้อมกับกลยุทธทางการตลาดที่แหลมคม และที่สำคัญคือความจริงใจในการให้บริการ ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และยังเป้นผู้ริเริ่มการออกใบรับประกันคุณภาพของรถมือสองที่จำหน่ายออกไป จนสามารถสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

ภายหลังเกิดภาวะชลอตัวของตลาดรถมือสอง จึงได้เริ่มดำเนินกิจการ  EMPEROR IMPORT CAR จัดจำหน่ายรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ หลากรุ่นหลายสไตล์ ในเวลาไม่นาน ก็กลายเป็นผู้จำหน่ายรถนำเข้าในอันอับต้นๆ ของประเทศไทย แต่สิ่งที่ยังค้างอยู่ในใจของชายหนุ่มคนนี้คือความมั่นคงในชีวิต และสิ่งที่จะสร้างความมั่นคงให้กับเขาได้คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ซึ่งเป็นอาชีพที่เขาถนัดที่สุด

จากประสบการณ์ในอาชีพ และความสามารถในการวิเคราะห์ตลาด ดร ฉัตรชัย จึงเลือกที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นที่มีรถยนต์ในสายการผลิตรครบทุกความต้องการ นั่นคือ รถยนต์ นิสสัน

Nissan EMPEROR โชว์รูม 360 องศา มาตรฐานใหม่ของงานบริการ
Nissan EMPEROR โดย  เริ่มเปิดดำเนินการโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน นิสสันไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีแนวคิดที่ต้องการให้โชว์รูมแห่งนี้สามารถตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ “New Generation” พร้อมรองรับงานบริการครบวงจร ในรูปแบบ 360 องศา


ตัวอาคารโชว์รูม  Nissan EMPEROR ออกแบบให้ฉีกแนวไปจากความจำเจของรูปแบบโชว์รูมที่คุ้นเคยสะดุดตา  ช่วยให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง เป็นกันเอง ลูกค้าสามารถเดินชมรถเดินเลือกดูคันที่ชอบได้ทุกมุมมอง ลานจอดรถที่มีรถให้ลูกค้าเลือกชมได้มากถึง 12 คัน ครบทุกรุ่นทุกความต้องการ ห้องพักลูกค้าได้แสงสว่างธรรมชาติมาช่วยสร้างสีสัน นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถมองเห็นในส่วนของศูนย์บริการได้อย่างชัดเจน นอกจากห้องพักลูกค้าที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว  Nissan EMPEROR ยังเอาใจใส่บุตรหลานของท่าน ด้วยห้องกิจกรรมสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เพื่อความเพลิดเพลินระหว่างรอรับบริการ


Nissan EMPEROR Servic Care
ด้วยประสบการณ์จากช่างระดับมืออาชีพถึง 12 คนที่ผ่านการอบรมจาก นิสสันมอร์เตอร์ (ประเทศไทย) โดยตรง สามารถให้บริการรถนิสสันทุกรุ่นทุกแบบ เพื่อความอุ่นใจของลูกค้าในอนาคต โดยในส่วนของศูนย์บริการ จะจัดแบ่งการทำงานโดยชั้นล่าง จะเป็นงานบริการเร่งด่วน ให้บริการดูแลเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่น หรืองานอื่นๆ ที่สามารถจบงานได้ใน 1 วัน ชั้นสอง จะเป็นส่วนของงานซ่อมเครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบส่งกำลังที่ต้องใช้ระยะเวลาในการทำงานหลายวัน และชั้นที่ 3 จะเป็นส่วนของงานซ่อมสีและตัวถัง BODY&PANT ระดับมาตรฐาน ด้วยการใช้สีน้ำ เพื่อลดการใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม ห้องพ้นสี  ห้องอบ และเครื่องดึงตัวถัง ติดตั้ง พร้อมให้บริการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญผ่านการอบรมเทคนิคจากนิสสัน ขั้นสูง N-STEP III และยังได้รับการอบรมจากบริษัทผู้ผลิตสีโดยตรง มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ

Nissan U CAR EMPEROR
อีกหนึ่งงานบริการที่ Nissan EMPEROR เตรียมไว้คือ Nissan U Car EMPEROR ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพระดับพรีเมี่ยม  ซึ่งผ่านกระบวนการตรวจสอบว่าต้องไม่มีการชนหนักอย่างเด็ดขาด รถทุกคันจะต้องผ่านมาตรฐานที่ตั้งไว้ก่อนนำออกมาจำหน่าย เพื่อความมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะได้รถคุณภาพดีใน ราคาย่อมเยา  ไม่ว่าจะต้องการขายหรือซื้อ สามารถแวะเวียนเข้ามาสอบถามกันได้ตลอดเวลาทำการ ครับ

ผมชอบรถ และต้องการสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการที่ดีที่สุด กับการลงทุนมหาศาลเพื่อให้เป็น โชว์รูม โมเดิล สไตล์ สำหรับคนรุ่นใหม่   ดร.ฉัตรชัย กล่าวทิ้งท้ายให้เราฟัง

เชิญพบกับโชว์รูมและศูนย์บริการ Nissan EMPEROR  ตั้งอยู่เลขที่ 38 ถนน กาญจณาภิเษก แขวง/เขต บางแค กรุงเทพฯ 10160 โทร 02-455-6789