AAS เปิดตัว Porsche Studio Bangkok

แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ณ ICONSIAM

 

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว Porsche Studio Bangkok โชว์รูมคอนเซ็ปต์ใหม่ เนรมิตศูนย์การค้าไอคอมสนาม (Iconsiam) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปอร์เช่ สูตูดิโอ แห่งนี้มาพร้อมนวัตกรรมดิจิทัลที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับแก่ลูกค้าอย่างไม่เคยมีมาก่อน

 

ปอร์เช่ สตูดิโอ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของตลาดรถยนต์ปอร์เช่ในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และมียอดจำหน่ายเติบโตอย่างรวดเร็วในปี 2018 ปอร์เช่ สตูดิโอ จะเป็นฐานในการรองรับ ลูกค้าปอร์เช่ในประเทศไทยเป็นอันดับที่ 4 ต่อจาก Porsche Centre Bangkok, Porsche Centre Pattanakarn และ Porsche City Showroom Siam Paragon และโชว์รูมแห่งนี้ยังเป็น ปอร์เช่ สูติโอ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

 

 

 

Porsche Studio Bangkok มีพื้นที่ขนาด 283 ตารางเมตร ตกแต่งในบรรยากาศบูติกที่พร้อมมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม และลูกค้ายังสามารถเข้าถึงข้อมูลของแบรนด์และรถยนต์ปอร์เช่ผ่านที่ปรึกษาทางการชายที่ผ่านการอบรมอย่างมืออาชีพอีกด้วย และเมื่อลูกค้าก้าวเท้าเข้าสู่ปอร์เช่ สตูดิโอ จะพบกับโถงกลางที่ตกแต่งด้วยผนังจอ LED ขนาดใหญ่ นำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมต่างของปอร์เช่ รวมถึงยังจัดแสดงรถยนต์ปอร์เช่ในรุ่นต่าง ๆ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการออกแบบรถยนต์ปอร์เช่ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ก็สามารถเลือกอุปกรณ์การตกแต่ง เลือกสีต่าง ๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเนรมิตพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมสังสรรค์โซน café สำหรับเป็นที่นัดพบหรือพักผ่อนของลูกค้าปอร์เช่หรือผู้ที่มาช็อปปิ้งใน ICONSIAM อีกด้วย

 

 

 

Mr. Arthur Willmann กรรมการผู้จัดการปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค เผย “กรุงเทพฯ ถือว่าเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นสถานที่แห่งความคิดสร้างสรรค์และเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการเปิดตัวโชว์รูม ปอร์เช่ สตูดิโอ คอนเซ็ปต์แห่งใหม่แห่งนี้ เพื่อเป็นการยกระดับ และมอบประสบการณ์ให้แก่ผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบในตัวรถยนต์ปอร์เช่ และในครั้งนี้เราได้จับมือกับพันธมิตรอย่าง เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เปิดตัวโชว์รูมแห่งนี้ขึ้น เพื่อตอบโจทย์แก่ลูกค้าปอร์เช่ในประเทศไทย”

Mr.Peter Rohwer กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย เผยเพิ่มเติมว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัวโชว์รูมลำดับที่ 4 ของปอร์เช่ ประเทศไทย บนทำเลที่ตั้งฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานครถือเป็นการขยายการให้บริการและสร้างความแข็งแกร่งให้ครอบคลุมพื้นที่ในย่านสำคัญ ๆ ของกรุงเทพฯ และ Porsche Studio Bangkok แห่งนี้พร้อมต้อนรับลูกค้ารวมถึงผู้ที่หลงไหลปอร์เช่ทุกท่านอ่างเป็นทางการ”