ไทยเร้นท์อะคาร์จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ”

สนับสนุนการท่องเที่ยวไทย

 

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ” สนับสนุนโครงการ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมโครงการในพระราชดำริทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 600 บาท/วัน พร้อมเพิ่มรถใหม่ นิสสัน อัลเมรา 200 คัน ส่งท้ายปี 2559 รถใหม่ ปลอดภัย ไมล์น้อย จองและชำระง่าย ๆ แค่คลิก Thairentacar.com

คุณวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงโครงการ 70 เส้นทางแห่งความทรงจำ ว่า “ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มีการจัดทำหนังสือ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท ที่แนะนำโครงการในพระราชดำริหลากหลายโครงการทั่วประเทศไทยตัวอย่างเช่น ภาคเหนือ - โครงการพัฒนาดอยตุง จังหวัด เชียงราย, ภาคอีสาน –หมู่บ้านทอผ้าไหมบ้านท่าสว่าง จังหวัด สุรินทร์,  ภาคกลาง –ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลน ศิรินาถราชินี จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ และภาคใต้ – โครงการพัฒนาพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง จังหวัด นครศรีธรรมราชเป็นต้น เพื่อหวังว่าคนไทยจะได้ออกไปสัมผัสโครงการหลวงที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ในการพัฒนาความเป็นอยู่ของชาวบ้านแล้ว ยังมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ไทยเร้นท์อะคาร์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยว70 เส้นทางตามรอยพระบาท เพื่อให้คนไทยได้ออกเดินทางสัมผัส เรียนรู้ หรือ เพลิดเพลินไปกับโครงการในพระราชดำริทั่วประเทศ ซึ่งเราได้จัดโครงการ “70 เส้นทางแห่งความทรงจำ” มอบรถเช่าราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 600 บาท/วัน หวังว่าคนไทยทุกคนจะได้มีโอกาสได้สัมผัสและเรียนรู้ในหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

ทั้งยังกล่าวถึงการสั่งซื้อรถยนต์นิสสัน อัลเมรา ในครั้งนี้ว่า “บริษัทฯ ได้เลือกรถยนต์ นิสสัน อัลเมรา เพราะเป็นรถที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า อีกทั้งยังตอบรับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดีครั้งนี้ ไทยเร้นท์อะคาร์ได้สั่ง นิสสัน อัลเมรา รุ่น 1.2 E CVT จำนวน 200 คันเพิ่มเติม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีแผนการเดินทางแบบกลุ่มเล็ก ๆ และเน้นการขับขี่ในแบบประหยัดน้ำมัน โดยเทรนด์การท่องเที่ยวในตอนนี้ เน้นการท่องเที่ยวที่ประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันคือต้องสะดวกรวดเร็วทันใจ รถยนต์ นิสสัน อัลเมรา เป็นรถที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ อีกทั้งลูกค้าสามารถจองและชำระค่าใช้จ่ายในการเช่ารถ นิสสัน อัลเมรา และรถในรุ่นอื่น ๆ กับไทยเร้นท์อะคาร์ได้ง่าย ๆ ผ่าน Thairentacar.com หรือ Thai Rent A Car Call Center 1647”

สำหรับลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์สามารถติดตามข่าวสารและทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ผ่าน www.thairentacar.com PAY NOW = PAY LESS หรือ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อไทยเร้นท์อะคาร์ call center 1647