BMW มอบประสบการณ์เหนือระดับ   

กับโปรแกรม“The Ultimate JOY Experience”

รังสรรค์สุดยอดประสบการณ์เหนือระดับในแบบฉบับบีเอ็มดับเบิลยูอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี สำหรับโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Ultimate JOY Experience” (อิ อัลติเมท จอย เอ็กซ์พีเรียนซ์) เพื่อมอบให้เจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู ได้ร่วมประสบการณ์สุดพิเศษ ครบครันทั้งกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในประเทศ และทริปสู่จุดหมายสุดยอดตระการตาทั่วโลก ล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย สร้างความตื่นเต้นอีกครั้งด้วยกิจกรรมใหม่ล่าสุดพิเศษตลอดปี 2018 นี้

คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวถึงความสำเร็จของโปรแกรมสุดพิเศษ “The Ultimate JOY Experience” ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูโดยเฉพาะ พร้อมเผยรายละเอียดของ 3 ทริปพิเศษของโปรแกรมดังกล่าวที่จะเกิดขึ้นในช่วงหลังของปี 2018 นี้ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู เบอร์ลิน มาราธอน 2018 - #มิชชั่นเบอร์ลิน (BMW Berlin Marathon 2018 – #missionberlin) มหกรรมการวิ่งมาราธอนที่ยิ่งใหญ่ของโลก, บีเอ็มดับเบิลยู กอล์ฟ คัพ สเปเซียล อิดิชั่น – ไรเดอร์ คัพ 2018 (BMW Golf Cup Special Edition – Ryder Cup 2018) การออกรอบที่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลก และดิ อัลดิเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรีนซ์ นูร์เบอร์กริง (The Uitimate BMW M Track Experience - Nurburgring)  ประสบการณ์การขับขี่ในสนามแข่งสุดท้าทายที่เมืองนูร์เบอร์กริง

 

ความสำเร็จตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่บีเอ็มดับเบิลยู ได้รังสรรค์โปรแกรม “The Ultimate JOY Experience” นี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบความสุขที่ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่สุนทรียภาพในการแข่งขับขี่ แต่ยังครอบคลุมถึงไลฟ์สไตล์ด้านอื่น ๆ ของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว กีฬา ความบันเทิง สุขภาพ ช้อปปิ้ง และอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิต บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จะมอบกิจกรรมการท่อนเที่ยวในต่างแดนกับสุดยอดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พร้อมทั้งกิจกรรมภายในประเทศกับการสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ยากจะมีใครได้สัมผัส และ Everyday Privilege สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเหนือระดับ

 

สำหรับปี 2018 นี้บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เริ่มต้นไตรมาสแรกของปีไปแล้วถึงสองกิจกรรม ด้วยการพาสมาชิกไปตื่นเต้นเร้าใจกับการเทสต์ไดร์ฟรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น M4 บนพื้นที่ทะเลสาบน้ำแข็งซึ่งเป็นไฮไลต์ของทริป ดิ อัลดิเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็มไอซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (The Ultimate BMW M Ice Experience) ที่เมือง Arjeplog ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 22 – 29 มกราคมที่ผ่านมา และล่าสุดคือ ทริป ดิ อัลติเมท บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม แทร็ก เอ็กซ์พีเรียนซ์ – เอสโตริส (The Ultimate BMW M Track Experience - Estoril ) โดยมีไฮไลท์ของทริปคือการเข้าฝึกอบรมการขับขี่ BMW Driving Experience ที่เมือง Maisach ประเทศเยอรมนี และสัมผัสความแรงของ M5 รุ่นใหม่ล่าสุดบนสนามแข่งระดับโลก Circuito Estoril ประเทศโปรตุเกส เมื่อวันที่ 11 – 17 มีนาคม นั่งเอง ซึ่งล้วนเป็นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างความประทับใจให้สมาชิกผู้ร่วมทริปได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษเป็นครั้งแรกในชีวิต

สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกฟรี ที่ www.BMWultimateJOY.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/bmwultimatejoy