“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ขยาย 5 โชว์รูม

พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานใหม่ล่าสุด

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เดินหน้า เปิด 5 โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับดีมานด์การเติบโตของลูกค้าพรีเมี่ยมบิ๊กไบค์ทั่วประเทศ  ได้แก่ ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ไทรอัมพ์ พัทยา และไทรอัมพ์ วิภาวดี โดยโชว์รูมและศูนย์บริการทั้ง 5 สาขา ได้รับการออกแบบและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด ทั้งด้านการจัดจำหน่ายที่มีรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นให้เลือกชมรวมถึงทดลองขี่ได้ทุกรุ่น มีโซนเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมให้เลือกซื้อ รวมถึงมีส่วนการบริการหลังการขายครอบคลุมแบบครบวงจร อาทิ การตรวจสภาพรถ การซ่อมบำรุง ศูนย์อะไหล่ พร้อมช่างเทคนิคเฉพาะที่มีประสบการณ์

เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เข้ามารับบริการให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ทั้งนี้จากข้อมูลล่าสุด ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์มีส่วนแบ่งในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกาคิดเป็น 48 % ซึ่งถือว่ามีสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1  ซึ่งการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีโชว์รูมและศูนย์บริการเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 12 แห่ง ได้แก่ ไทรอัมพ์ พระราม 9 ไทรอัมพ์ รังสิต ไทรอัมพ์ เชียงใหม่ ไทรอัมพ์ ขอนแก่น ไทรอัมพ์ อุบลราชธานี ไทรอัมพ์ ภูเก็ต ไทรอัมพ์ หาดใหญ่ ไทรอัมพ์ บางนา ไทรอัมพ์ พิษณุโลก ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ขณะที่ ไทรอัมพ์ พัทยา มีกำหนดเปิดภายในเดือนพฤศจิกายน และไทรอัมพ์ วิภาวดี มีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งเป้าหมายต่อไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังมีแผนขยายบริการ รวมถึงพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจรในพื้นที่อื่น ๆ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้อีกด้วย อย่างไรก็ตามจากข้อมูลล่าสุด ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีส่วนแบ่งในตลาดรถมอเตอร์ไซค์พรีเมี่ยมในกลุ่มแบรนด์ยุโรปและอเมริกาคิดเป็น 48 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่ามีสัดส่วนการตลาดเป็นอันดับ 1