ต.สยาม มุ่งชิงชัยธุรกิจฟาสต์ฟิตยุค 4.0 เปิดแผนการตลาด
ชูสินค้า พร้อมเปิดตัวพันธมิตรใหม่

 

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียลจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRE อย่างเป็นทางการในประเทศไทยจัดงานแถลงข่าวT.SIAM SHIFT TO THE FUTURE ประมวลภาพรวมความสำเร็จประจำปี  2559 ที่ผ่านมา และพูดคุยถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจ  รวมถึงการการตลาด ประจำปี  2560 และเปิดตัวยาง TOYO TIRES, NITTO TIRE และ KUMHO TIRES รุ่นใหม่ล่าสุด รวมจำนวน 11รุ่น ที่เตรียมพร้อมจำหน่ายในท้องตลาดพร้อมเปิดตัวพันธมิตรรายใหม่TOTAL QUARTZน้ำมันเทคโนโลยีสูงจากประเทศฝรั่งเศสภายในงาน

คุณอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด เปิดเผยว่า“ในปี 2559 ที่ผ่านมานั้น แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจและภาพรวมตลาดยางรถยนต์จะอยู่ในช่วงชะลอตัว แต่ปริมาณการจำหน่ายยางรถยนต์ของบริษัทฯ ยังคงเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง สำหรับภาพรวมของธุรกิจฟาตส์ฟิตในปีที่ผ่านมาเราได้จัดตั้งศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ขึ้นเพื่อยกระดับตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ของทางบริษัทฯ ให้มีภาพลักษณ์ที่ดีได้มาตรฐานตามที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งในเรื่องสินค้าและบริการ“GRIP” จึงเป็นศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมบริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญทางด้านยางรถยนต์ครบทุกเซกเมนต์ภายใต้สโลแกน “GRIP” ที่เดียวจบเรื่องยางศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร

GRIP จึงถือได้ว่าเป็นฟาสต์ฟิตแบรนด์ของคนไทยเพื่อคนไทยอย่างแท้จริงโดยศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP ได้รับกระแสตอบรับดีมากจากตัวแทนจำหน่ายที่เข้ามาร่วมโครงการเนื่องด้วยมาตรฐานสินค้าของบริษัทฯเป็นยางนำเข้าที่มีคุณภาพสูงมีการรับประกันยางภายใต้สโลแกนบาดบวมแตกตำเปลี่ยนฟรีภายใน 60 วันและที่สำคัญทางบริษัทฯเป็นผู้ดำเนินการออกแบบและตกแต่งร้านให้กับตัวแทนจำหน่ายที่มีความประสงค์จะเปิดศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ปัจจุบัน GRIPศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP พร้อมเปิดให้บริการ และอยู่ในช่วงดำเนินการ 43 สาขา ทางบริษัทฯ จึงมั่นใจว่าศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP จะสามารถเปิดให้บริการคลอบคลุมทั่วไทยครบ 200 สาขา ภายใน 10 ปี 

นอกจากนั้นยังร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ TOTAL QUARTZ น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสูงจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างจุดแข็งให้กับศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIPโดย TOTAL QUARTZ จะให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง TOTAL QUARTZ ให้แก่ลูกค้าของศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจรGRIPทุกสาขาซึ่งช่วยเติมเต็มการบริการลูกค้าได้หลากหลายและครบวงจรเมื่อมาที่ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP

สำหรับในปีนี้ ทางบริษัทฯได้มีการตั้งนโยบาย T.SIAM SHIFT TO THE FUTURE ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อเข้าสู่ยุค “ประเทศไทย 4.0” ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงทางการตลาดโดยผู้บริโภคมีบทบาทสำคัญยิ่งกว่ายุคใด ๆและเพื่อเป็นการสอดรับกับ
ยุค 4.0 บริษัทฯจึงได้ดำเนินการจัดสร้างเว็บไซต์สั่งยางออนไลน์เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นของลูกค้าโดยข้อดีของการสั่งยางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP คือสามารถกำหนดวันเปลี่ยนยางเลือกไซส์ยางเช็คสินค้าได้อย่างเรียลไทม์ว่าสินค้าขาดหรือไม่พร้อมเลือกพิกัดร้านที่สะดวกเข้าไปรับบริการและสามารถชำระค่าบริการออนไลน์ได้อีกด้วยโดยจะเริ่มเปิดให้บริการในช่วงต้นของไตรมาสที่ 2

นอกจากนี้บริษัทได้นำยางรถยนต์รุ่นใหม่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยซึ่งเป็นยางที่มีเทคโนโลยีใหม่ทั้งในเรื่องของโครงสร้างลายบล็อกดอกยาง และส่วนผสมคอมปาว์ดสูตรใหม่ล่าสุด โดยจะนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยด้วยกันมากถึง 11รุ่น ในปีนี้ โดยแบ่งเป็น TOYO TIRES 5 รุ่น KUMHO TIRE 4รุ่น และ NITTO TIRE 2 รุ่น

จากแผนการตลาดและกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่ทางบริษัทฯ ได้วางไว้สำหรับปีนี้นั้น ทางบริษัทฯ มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าสำหรับในปี 2560 บริษัทฯ จะประสบความสำเร็จไปพร้อม ๆ กับตัวแทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจและหวังว่าการเติบโตของบริษัทฯ จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทยเช่นกัน       
ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือค้นหาสาขา GRIP ใกล้บ้านได้ที่ www.gripthailand.com หรือ Facebook:Grip Thailand