แซนดี้คาดคว้าโพเดียมเพิ่มที่สนามฟูจิ

หลังจากการแข่งขันสนามที่สาม อันน่าตื่นเต้นที่ ซูซูกะ เซอร์กิตจบลง ซึ่งนักขับชาวไทย แซนดี้  เคราแก้ว  สตูวิค คว้าโพเดียมได้สำเร็จ ในสนามถัดไป ณ ฟูจิ เซอร์กิต คาดจะขึ้นโพเดี้ยม สร้างความภูมิใจกับประเทศไทยเช่นเดิม 

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก สิงห์ คอร์ปเปอร์เรชั่นเดอะพิซซ่า คอมปะนี ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า "ผมไม่เคยขับที่ฟูจิมาก่อน ดังนั้น มันจึงเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับผม  และจากตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของสนาม เราหวังว่า ฝนจะตกตลอดสัปดาห์ที่แข่ง ซึ่งถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับเรา "

ในครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งที่แซนดี้จะโคจรกลับมาจับคู่กับเพื่อนร่วมทีมเก่า มาร์ติน โคร์ดริค นักขับชาวโครเอเชีย ซึ่งเป้าหมายสำหรับสุดสัปดาห์นั้นคือการพยายามทำคะแนนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อพยายามชดเชยกับคะแนนที่ขาดหายไปก่อนหน้านี้ในช่วงต้นฤดูกาล

 

ถึงแม้ว่าไลน์สนามฟูจิจะไม่ได้เอื้อประโยชน์มากนักกับรถลัมโบกินี ฮูราแคน จีทีสาม (Lamborghini Huracan GT3) แต่เราก็พยายามที่ชิงจังหวะในช่วงโค้งให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเป้าหมายหลักของเราในสุดสัปดาห์ดังกล่าว คือโพเดี้ยม  พยายามที่จะจบในอันดับที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพื่อคว้าคะแนนเพิ่มให้ได้ในทั้งสองเรส สนามที่ 4  ในระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม นี้ แซนดี้กล่าว