กู๊ดเยียร์ เปิดตัวยางกู๊ดเยียร์ แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ (Wrangler TripleMax) ยางรุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับรถ SUV ขนาดกลางและกระบะยกสูง ยางกู๊ดเยียร์ แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแมกซ์นี้ มีสมรรถนะการเบรกที่ดีเยี่ยม1 ซึ่งทำให้เบรกได้สั้นลงโดยเฉพาะบนถนนเปียกและยังทนต่อทุกสภาพถนนให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยกว่าและเพลิดเพลินกว่า

ตลาดรถ SUV ขนาดกลางเป็นตลาดที่มีการเติบโตรุดหน้า และคาดว่าจะมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้น กู๊ดเยียร์จึงมุ่งมั่นที่จะคิดค้นนวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีสมรรถนะสูงแก่ลูกค้า การผลิตยางที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญของนวัตกรรมยางกู๊ดเยียร์ ยางกู๊ดเยียร์ แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ จึงถูกสร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยมากขึ้น และยังสร้างความมั่นใจให้กับทุกครอบครัว ในทุก ๆ สภาพถนน กู๊ดเยียร์ได้พัฒนายางรุ่นกู๊ดเยียร์ แรงเลอร์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ โดยใช้เทคโนโลยีไฮโดรกริป (HYDROGRIP Technology®) นวัตกรรมการดีไซน์หน้ายาง ให้มีโครงสร้างยางที่เหมาะสมและยังเพิ่มการยึดเกาะให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้จึงทำให้ยางมีระยะเบรกสั้นขึ้นบนถนนเปียก อีกทั้งยังเสริมสมรรถนะให้ยางแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นวัตกรรมเทคโนโลยีไฮโดรกริป® มาพร้อมกับนวัตกรรมการออกแบบหน้ายางใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะด้วยหน้าสัมผัสถนนที่กว้างขึ้น เนื้อยางสัมผัสพื้นผิวถนนมากขึ้น อันเป็นปัจจัยที่พัฒนาสมรรถนะการเบรก ผ่านร่องเล็กบนยางและบล็อกไหล่ยางขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบขอบของดอกยางขนาดใหญ่แบบเพิ่มจำนวนเหลี่ยมกัด (Biting Edge) พร้อมด้วยหน้าสัมผัสที่เหมาะสม พร้อมด้วยลายดอกยาง 5 แถว ที่ช่วยเพิ่มการกระจายตัวของแรงกดและเพิ่มหน้าสัมผัสกับพื้นถนน โพลีเมอร์สูตรพิเศษของดอกยางยังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยจากการเบรกบนถนนเปียกลดระยะเบรกบนถนนเปียกและถนนแห้งคุณสมบัติอันโดดเด่นทั้งหมดนี้ช่วยเสริมความปลอดภัยและความนุ่มนวลในการขับขี่ยิ่งขึ้น