ด้วยแรงบันดาลใจจากรถแข่งสายพันธุ์แท้ ทำให้ N430 สะท้อนความน่าตื่นเต้นเร้าใจของ Aston Martin ตระกูล Vantage ได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทั้งความสง่างาม ความคล่องตัว และความกล้าแกร่งของยนตรกรรมสไตล์สปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ ก่อเกิดเป็นยนตรกรรมรุ่นพิเศษที่ทั้งโดดเด่นและมีสมรรถนะรอบด้านในห้ารูปลักษณ์ที่ยากจะห้ามใจ

โดย Vantage N430 ต่อยอดจิตวิญญาณจาก N400 และ N420 ยนตรกรรมรุ่นพิเศษที่ถูกกล่าวขาน พร้อมส่งมอบความเร้าใจและสมรรถนะที่เหนือชั้นภายใต้คุณลักษณะขั้นพื้นฐานของยนตรกรรมสไตล์สปอร์ตได้อย่างสุดขั้ว

                ด้วยสีสันเร้าใจในสไตล์ที่เหนือระดับ N430 สืบทอดมรดกยนตรกรรมในสนามแข่งได้อย่างน่าทึ่ง แรงบันดาลใจที่ได้จาก GT4 ทำให้ N430 กล้าที่จะใช้สีสันเพื่อขับเน้นให้เห็นถึงความกล้าแกร่งและความเจิดจรัสภายใต้ชุดอุปกรณ์เสริม ClubSport Graphics Pack ที่ให้ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร บริเวณกระจังหน้า ครอบกระจกมองข้าง แผ่นดิฟฟิวเซอร์ด้านหลัง และแนวหลังคา ตกแต่งด้วยโทนสีที่ตัดกับตัวสีรถภายนอก พร้อมเบรกคาลิเปอร์สไตล์สปอร์ตช่วยเสริมความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

                ด้านงานออกแบบภายในของ N430 สร้างความประทับใจด้วยสไตล์การตกแต่งภายในที่ยึดหลัก'เข้มขรึม (Dark) หรือเจิดจรัส (Light) เดินเส้นสายการเย็บด้วยสีสันที่ตัดกันและเด่นสะดุดตา มาพร้อมที่นั่งแบบสปอร์ตน้ำหนักเบาและเส้นสายลายปักบนเบาะนั่งที่สอดประสานกันอย่างลงตัว นี่จึงเป็นการตกแต่งภายในด้วยสไตล์สปอร์ตที่สุดแสนเร้าใจ

                สำหรับขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4.7 ลิตร V8 สูบ 436 แรงม้า ให้สมรรถนะที่เหนือชั้นและตอบสนองความต้องการได้อย่างแท้จริง การจัดวางตำแหน่งตัวรถถูกดให้มีระดับต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้งและความมีเสถียรภาพในการขับขี่ กำลังของเครื่องยนต์ V8 เหมือนกับที่ใช้ในรถแข่ง GTE และ GT4 โดยมีการเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะเฉพาะทางเทคนิคน้อยมาก ด้านระบบเกียร์มีให้เลือกระหว่างระบบเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะหรือระบบเกียร์กึ่งอัตโนมัติ Sportshift II ที่มีระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย 7 ระดับ

โดย Vantage N430 เปิดตัวที่ราคา 14.9 ล้านบาท โดยถือเป็นสุดยอดยนตรกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งความต้องการของนักแข่งและผู้ที่ต้องการสัมผัสกับยนตรกรรมสไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง