ดูคาติแนะนำ Super Sport 2017

 

Ducati Thailand เปิดตัว Ducati Super Sport ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Extraordinary ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษเพียงแค่คุณเปลี่ยนมุมมอง ด้วยการเปลี่ยนการเดินทางที่จำเจให้เป็นเรื่องน่าสนุกด้วย Ducati Super Sport รุ่นปี 2017 ซึ่งคงรักษา DNA ของความเป็นรถสปอร์ตที่คล่องตัว สามารถเป็นรถที่ใช้ได้ทุกวัน เหมือนเช่นรุ่นก่อน โดยมีการออกแบบขึ้นใหม่หมดทั้งคันให้มีความสวยงามและมีความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ในยุคปัจจุบัน

Ducati Super Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์สองสูบ L-Twin 937 CC 113 แรงม้ารหัสเครื่อง Desmodromic ระบายความร้อนด้วยน้ำ ได้มาตรฐาน EURO4 จึงเป็นรถที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบเกียร์แบบเดียวกับที่ใช้ในรถแข่ง MotoGP แบบ Quickshifter ที่มีทั้งเกียร์ขึ้นและลง กับช่วงล่างหน้า-หลังจากบริษัท hi-end อย่าง Ohlinsหรือแม้กระทั่ง single sided Swingarm (หรือที่เรียกกันว่าโปรอาร์ม) ใต้เบาะนั่งมีช่องเก็บเครื่องมือ และช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือที่สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง Ducati Super Sport ยังมาพร้อมกับยาง Pirelli Diablo Rosso III 

ในส่วนของระบบเบรกนั้นทาง Ducati ได้เลือกใช้เบรก จาก Brembo รุ่น M4 ในด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็นเบรก Brembo แบบ 2 ลูกสูบปกติ นอกจากนี้เองตัวรถยังมีระบบ DTC หรือ Ducati Traction Control เพื่อความขับขี่ที่ปลอดภัย และยังสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ถึง 3 ระดับ Sport , Touring และ Urban หน้าจอแสดงผลแบบ LCD ที่มีรายละเอียดครบครันไม่ว่าจะเป็น วัดรอบ วัดความเร็ว ไฟแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ รวมถึงไฟบอกตำแหน่งเกียร์

ด้วยความสปอร์ตผนวกความสบาย ทำให้ท่านั่งของผู้ขับขี่รถคันนี้ ไม่ต้องก้มหลังจนเกินไป แต่ยังคงเป็นทะมัดทะแมงทั้งนี้ Ducati Super Sport ยังเป็นรถสปอร์ตคันแรกที่มีชิลด์หน้าที่สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ ทำให้รถคันนี้สามารถใช้งานได้จริง ในทุก ๆ วัน ตามคอนเซ็ปต์ Everyday Extraordinary หรือทุก ๆ วันก็พิเศษและเหนือกว่าธรรมดาได้ เพียงแค่คุณเปลี่ยนมุมมอง เติมความสนุกให้กับชีวิต ด้วยการเปลี่ยนการเดินทางที่จำเจน่าเบื่อให้เป็นเรื่องสนุก เหมือนการขี่รถสปอร์ต

Ducati Super Sport จำหน่ายในราคาที่ 559,000 บาท ในสำหรับรุ่นธรรมดา, Super Sport S Red ราคา 699,000 และ ราคา 709,000 บาท สำหรับ Super Sport S Star White Silk