เปิดตัว เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค

ราคาแนะนำ 199,900 บาท

เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค โฉมใหม่ โดดเด่นด้วยสุดยอดจอควบคุมแบบ “TFT Display” แบบมัลติฟังก์ชั่นอเนกประสงค์และอินเตอร์เฟสสุดล้ำ ช่วยยกระดับการแสดงข้อมูลการขับขี่อีกขั้นและมี KTM MY RIDE เป็นแพ็คเกจเสริมที่สามารถติดตั้งเพิ่มได้ ระบบ KTM MY RIDE นี้สามารถเชื่อมต่อบลูทูธผสานการทำงานกับสมาร์ทโฟน เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถใช้โทรศัพท์ได้ในแบบแฮนด์ฟรี รวมถึงฟังเพลงอย่างเพลิดเพลินขณะขับขี่ได้โดยผสานการทำงานเข้ากับหน้าจอทีเอฟทีซึ่งสั่งงานได้จากปุ่มเมนูบนแฮนด์ของรถ ตอบสนองการเดินทางของชีวิตคนยุคใหม่ในเมือง นับเป็นเน็คเค็ดไบค์รุ่นแรกใน

เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค มาพร้อมชุดไฟหน้าแบบแอลอีดีใหม่ที่โดดเด่นสะดุดตา ให้ความรู้สึกดุดัน มีรูปทรงของตัวถังที่แข็งแรง โฉบเฉี่ยวและเฉียบคมยิ่งขึ้น พร้อมส่วนของเบาะนั่งที่เผยโครงรถในมิติที่ดูสปอร์ตมากขึ้น รวมถึงเฟรมเสริมแบบยึดด้วยสลักเกลียว (Bolt-on Subframe) การออกแบบทางสรีระศาสตร์ของมอเตอร์ไซค์พันธุ์ดุรุ่นนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนด้วยเช่นกัน ด้วยท่านั่งที่เอื้อให้ควบคุมรถได้ดีขึ้นแต่ยังคงความสบายในการขับขี่ และเสริมให้ดียิ่งขึ้นด้วยการปรับปรุงที่นั่งของผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบกันสะเทือน WP Suspension ยกใหม่หมดทั้งด้านหน้าและด้านหลังยิ่งเพิ่มศักยภาพให้ ก้าวล้ำขึ้นไปอีกขั้นสำหรับการใช้งานบนเส้นทางที่หลากหลาย ด้วยระบบดูดซับแรงสะเทือนที่ใช้เทคโนโลยี Open-cartridge Fork และลูกสูบแยก ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับทั้งความสบายในการเดินทางและความมั่นใจในการควบคุมรถอีกด้วย

 

เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค ใช้เครื่องยนต์สูบเดี่ยว 4 จังหวะ 373.2 ซีซี 44 แรงม้าที่ 9,000 รอบต่อนาที แรงบิด 37 นิวตัน-เมตรที่ 7,000 รอบต่อนาที อัตราส่วนกำลังอัด 12.6: 1 ระบบส่งกำลังเกียร์แบบ 6 สปีด ระบบตาร์ทไฟฟ้าพร้อมแบตเตอรี่ 12 โวลท์ 8 แอมป์ ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงหัวฉีด Bosch EFI พร้อมเรือนสิ้นเร่งขนาด 46 มม. ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 13.4 ลิตร รวมถึงน้ำมันสำรองขนาด 1.5 ลิตร ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 199,900 บาท เฉพาะวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560  พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 ทะเบียน และพรบ.