โตโยต้า อแวนซา รุ่นปรับโฉมใหม่

ราคาเริ่มต้น 649,000 บาท

 

โตโยต้า อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย ครบครัน รูปลักษณ์ภายนอกได้รับการดีไซน์ให้มีความทันสมัย ภายในห้องโดยสารสไตล์สปอร์ต มีระดับ พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ให้ความคุ้มค่าที่สมบูรณ์แบบ ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต  

 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง “อแวนซา” ในรูปแบบรถยนต์นั่งแนว “Multi - Purpose Vehicle” ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ โดยได้รับการปรับโฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด “ปลดปล่อยทุกมิติการใช้ชีวิต” (Start your new dimension) ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนรอบคันเพิ่มอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในห้องโดยสารออกแบบอย่างมีระดับ กว้างขวางสบาย ลงตัวในทุกการเดินทาง พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายด้วยเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมฟังก์ชัน T-Link เชื่อมต่อแอปพลิเคชันนำทางและความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ อาทิ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ให้ความสะดวกสบายมากกว่า ไม่ต้องละสายตาขณะขับขี่ กล้องมองภาพด้านหลัง ช่วยเพิ่มมุมมองการถอยรถจอดได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถปรับรูปแบบเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ ให้อรรถประโยชน์ในการใช้สอยสูงสุด มอบความ คุ้มค่าที่สมบูรณ์แบบในทุกรูปแบบการใช้ชีวิต โดยมีทางเลือกทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ 1.5G A/T และ1.5E A/T

 

 

 

ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกระจังหน้า และกันชนด้านหน้า ไฟหน้า LED สเกิร์ตด้านข้าง พร้อมตกแต่งด้วยโครเมียม  กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า ดีไซน์ใหม่ เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการขับขี่ ล้ออัลลอย 15 นิ้ว ดีไซน์ใหม่กันชนด้านหลังเน้นอารมณ์สปอร์ต สปอยเลอร์ด้านหลัง พร้อมไฟเบรกเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ (เฉพาะรุ่น 1.5G A/T)

 

 

 

ภายในห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัย ขยายความสบายให้กว้างขึ้นด้วยคอนโซลด้านหน้าเรียบหรู ลงตัวทุกฟังก์ชัน มาตรวัดความเร็ว แผงข้างประตูและวัสดุหุ้มเบาะผ้าสีดำลายสปอร์ต แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศ แบบดิจิตอล พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังเติมความเท่แฝงความหรูหราอย่างลงตัว (เฉพาะรุ่น 1.5G A/T) นอกจากนี้ยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยมั่นใจตลอดการเดินทาง อาทิ เครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว (เฉพาะรุ่น 1.5G A/T) ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย (เฉพาะรุ่น 1.5G A/T) และกล้องมองภาพด้านหลัง ช่วยเพิ่มมุมมองการถอยรถจอดได้อย่างแม่นยำ (เฉพาะรุ่น 1.5G A/T)

 

 

เลือกเป็นเจ้าของ อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ 2 รุ่น และ 3 สี (Silver Mica Metallic/ White/ Black Metallic) รุ่น 1.5G A/T เกียร์อัตโนมัติราคา 699,000 บาท และรุ่น 1.5E A/T เกียร์อัตโนมัติราคา 649,000 บาท

*ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน