TTC MOTOR ขนขบวน AMG

ตะลุยสนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี

 

ทีทีซี มอเตอร์ รุกตลาด Mercedes- AMG อย่างต่อเนื่อง จัดทัพรถสมรรถนะสูงทุกโมเดล เชิญสื่อตะลุยขับคาราวาน พิสูจน์สมรรถนะและความเร้าใจของพลังเครื่องยนต์ AMG บนเส้นทางกรุงเทพฯ – กาญจนบุรี (บ่อพลอย) ประกาศความ พร้อมของผู้นำด้านการขายและบริการหลังการขาย Mercedes-AMG อีกทั้งแย้มแผนการเปิดศูนย์บริการ “AMG Brand  Center Bangkok” พร้อมอวดโฉมในปี 2020 ที่จะถึงนี้  

 

 

คุณอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ สาขาพัฒนาการ 45 และอุบลราชธานี เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายชัดเจนในการทำตลาดรถยนต์ Mercedes- AMG ซึ่งเป็นกลุ่มรถสมรรถนะสูงเน้นพลังเครื่องยนต์และการควบคุม หลังจากได้รับการแต่งตั้งจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ให้ได้รับสิทธิ์ในการจำหน่ายเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เมื่อปี 2018 เป็นต้นมา บริษัทได้ให้บริการและทำตลาด Mercedes-AMG มาอย่างต่อเนื่อง และมียอดจำหน่ายเป็นลำดับต้น ๆ มาโดยตลอด

 

 

 

ในปี 2018 ต่อเนื่องถึงปีนี้ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)  ได้เปิดตัวยนตรกรรมใหม่ของ Mercedes- AMG ออกสู่ตลาด หลายโมเดล ทั้งในรูปแบบของรถนำเข้าทั้งคันและรถที่ประกอบในประเทศ ทั้ง Compact Car ,Contemporary  Luxury Sedan ,Dream Car และ SUV ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าที่ เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง บริษัทฯมั่นใจว่าตลาด Mercedes-AMG มีโอกาสที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

“เพื่อเป็นการยืนยันกับผู้บริโภคว่า TTC Motor คือผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในเรื่องยนตรกรรม Mercedes- AMG เราจึงจัดให้มีการนำผลิตภัณฑ์ Mercedes-AMG ที่จำหน่ายหลากหลายโมเดล ให้กับสื่อมวลชนสายยานยนต์ได้ทดลองสมรรถนะการขับขี่และพลังขับเคลื่อนที่เร้าใจ ไปในเส้นทางจริงในรูปแบบของคาราวาน “Benz TTC AMG Exclusive Caravan 2019” เส้นทาง กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี (บ่อพลอย) ระยะทางรวมกว่า 360 กิโลเมตร

ทั้งนี้สื่อมวลชนจะได้สัมผัสสมรรถนะของ รถยนต์ Mercedes- AMG ที่เรานำมาให้ทดลองสมรรถนะ  ไฮไลท์  อาทิ Mercedes-AMG GT C , Mercedes -AMG E53 4MATIC+ Coupe, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe” คุณอัครินทร์กล่าว

 

 

เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำตลาดและให้บริการหลังการขาย Mercedes-AMG บริษัทเตรียมแผนการลงทุน ในการพัฒนาศักยภาพการบริการด้วยการลงทุน โชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-AMG เพื่อรองรับลูกค้าในฐานะของการเป็นแบรนด์ เซ็นเตอร์  “AMG Brand Center Bangkok” แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในย่านถนนพัฒนาการติดกับโชว์ Mercedes-Benz ปัจจุบันของทีทีซี มอเตอร์ คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จและพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2020 อย่างแน่นอน