ทีทีซี มอเตอร์ เปิดศึกการขายรถ Mercedes-Benz

ลุย Big Motor Sate สุดคุ้มด้วย E-Class

เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท

 

ทีทีซี มอเตอร์ ขนทัพรถ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ร่วม 20 คัน บุกมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ BIG Motor Sale 2019 บนพื้นที่ร่วม 1,000 ตารางเมตร จัดโปรฯ ชุดใหญ่ถล่มราคา Mercedes-Benz GLC เหลือ 2.69 ล้านบาท E-Class เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้น 1 นาน 4 ปี วารันตี 5 ปี จากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)

 

คุณอัครินทร์  ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ สาขาพัฒนาการและอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคม 2562 นี้บริษัทได้นำรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG เข้าร่วมงานจัดแสดงรถยนต์ BIG Motor Sale 2019 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าไบเทค บางนา เพื่อให้ลูกค้าที่มาเข้าชมงานจัดแสดงครั้งนี้ได้มีโอกาสเลือกซื้อรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ได้อย่างสะดวกภายในงาน โดยมีรถยนต์ให้ได้เลือกชมและเลือกซื้อ พร้อมทั้งเสนอขายในราคาพิเศษเฉพาะภายในงานนี้

 

 

“เรามีพื้นที่จัดแสดง เกือบ 1,000 ตารางเมตร มีรถจอดแสดงรวมถึง 19 คัน โดยมีรถยนต์ที่เป็นไฮไลท์ และน่าสนใจมากมายโดยเฉพาะในกลุ่มของรถยนต์ที่สมรรถนะสูงอย่าง Mercedes-AMG ที่นำมาโชว์พร้อมจำหน่ายเกือบทุกโมเดล ตั้งแต่ 43 / 53 และ 63 ทั้งนี้ Mercedes-AMG G63, Mercedes-AMG GT C Roadster และ Mercedes-AMG GT R ยังคงเป็นรถไฮไลท์ที่เรามีจัดแสดงและจำหน่ายภายในงานนี้” คุณอัครินทร์กล่าว

 

 

ตามนโยบายของผู้จัดงานต้องการให้งาน BIG Motor Sale  นี้เป็นงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ทางบริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อส่งเสริมการขายภายในงานนี้ด้วยเงื่อนไขการจำหน่ายซึ่งนับว่าคุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้า Mercedes-Benz เท่าที่เคยมีมา ยกตัวอย่างเช่น Mercedes-Benz GLC 220d ที่มีราคาพิเศษเพียง 2.69 ล้านบาท หรือ Mercedes-Benz E-Class เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท สามารถเลือกรับ โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้น 1 นาน 4 ปี วารันตี 5 ปี จากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) อีกด้วย