แวดวงธุรกิจยานยนต์

thumbnail

ฉีกทุกกฎการ Test Drive เมอร์เซเดส-เบนซ์ ให้เอารถพาแม่ไปเที่ยวได้ 2 วัน 1 คืนตลอดเดือนสิงหาคม

ชีวิตที่เร่งรีบในโลกยุคปัจจุบันทำให้หลายคนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้เวลากับคนในครอบครัว ลูก ๆ หลายคนแม้จะอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันกับคุณแม่ แต่กลับไม่ค่อยมีเวลาได้พูดคุยกัน นานวันเข้าอาจทำให้เกิดเป็นระยะห่างและทำให้ความสัมพันธ์ค่อย ๆ เปลี่ยนไป ไม่สนิทกันเหมือนเคย
อ่านต่อ →

thumbnail

TTC Motor ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์ Ultimate Fantastic Deal ตลอดเดือนสิงหาคม

TTC Motor เชิญลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์สุดพิเศษ ตลอดเดือนสิงหาคม ด้วยแคมเปญ Ultimate Fantastic Deal ให้คุณจะได้ตื่นตา ตื่นใจกับแคมเปญ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ๆ ในหลากหลายกิจกรรม พร้อมการตกแต่งโชว์รูม ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคุณ…จะประทับใจอย่างไม่รู้ลืมและจะต้องเข้ามาที่โชว์รูม TTC สาขาพัฒนาการ 45 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
อ่านต่อ →

thumbnail

ซีพี โฟตอน ฉลองเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ “ซี.เค.แอนด์ซันส์ มอเตอร์ส” จ.บุรีรัมย์

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการ แห่งใหม่ที่อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อ บริษัท ซี.เค. แอนด์ ซันส์ มอเตอร์ส จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายฐานลูกค้าในต่างจังหวัดให้มากขึ้น รวมถึงเป็นการมอบบริการและความพึงพอใจที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง
อ่านต่อ →

thumbnail

เอ็มจี ส่ง NEW MG VS HEV สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีรุ่นแรกสร้างประสบการณ์ใหม่ของไฮบริด

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เปิดตัว NEW MG VS HEV รถยนต์สปอร์ตไฮบริดเอสยูวี รุ่นแรกของเอ็มจี ที่จะสร้างจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในตลาด B-SUV ด้วยแนวคิด “ABSOLUTE”
อ่านต่อ →

thumbnail

โตโยต้าเชิญร่วมบันทึกภาพแห่งความประทับใจใน TOYOTA 60th Anniversary Photobook

เนื่องในโอกาสที่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบ 60 ปีในปีนี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกภาพแห่งความประทับใจ ”ความสุข ความผูกพัน และความภาคภูมิใจ กับรถยนต์โตโยต้า” นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ผ่านโครงการ “Toyota 60th Anniversary Photobook” ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่ วันที่ 4 สิงหาคม 2565 – 30 กันยายน 2565 พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษ
อ่านต่อ →