แวดวงธุรกิจยานยนต์

thumbnail

เอ็มจี พร้อมส่งมอบ NEW MG CYBERSTER เป็นประเทศแรกในอาเซียน ล๊อตแรก 250 คัน

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เตรียมส่งมอบ NEW MG CYBERSTER สปอร์ตโรดสเตอร์ไฟฟ้าแบบเปิดประทุน 2 ที่นั่ง ถึงมือลูกค้ากลุ่มแรกจำนวน 250 คัน พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูง ชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน และชุดควบคุมมอเตอร์ขับเคลื่อน ตลอดอายุการใช้งาน
อ่านต่อ →

thumbnail

โตโยต้า สานต่อแนวคิด Start Your Impossible ผ่านเรื่องราวของ 2 นักกีฬาทีมชาติไทย

โตโยต้าได้สานต่อแนวคิด Start Your Impossible ผ่านการเน้นย้ำถึงจุดยืนที่ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก ณ กรุงปารีส 2024 บนพื้นฐานความเชื่อมั่นว่า การแข่งขันกีฬาเป็นหนึ่งในการแสดงออกถึงการผลักดันทางร่างกายและจิตใจเพื่อไปสู่เป้าหมายอย่างแท้จริง เสริมด้วยแนวคิด Community Creates Possibilities ที่คุณจะไปสู่เป้าหมายที่แท้จริงไม่ได้ หากขาดการสนับสนุนจากผู้คนรอบตัวที่ช่วยผลักดันไปสู่ความสำเร็จที่เป็นไปได้
อ่านต่อ →

thumbnail

AUTOPAIR จัดงาน AUTOPAIR The New Era of Battery พร้อมจับมือ MEGACELL ลงนามความร่วมมือ

ออโต้แพร์ (AUTOPAIR) ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซอะไหล่รถยนต์ ศูนย์รวมอู่ยุคใหม่ ราคาโปร่งใส อะไหล่มาตรฐาน จัดงาน "AUTOPAIR The New Era of Battery" เปิดศักราชใหม่ของวงการแบตเตอรี่ยานยนต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์ได้รับข้อมูลและเทคโนโลยีล่าสุดเกี่ยวกับแบตเตอรี่ รวมถึงเทคนิคการเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมร่วมมือกับ MEGACELL ผู้นำเข้าแบตเตอรี่ชั้นนำภายใต้แบรนด์ Leoch (ลีออช) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสองบริษัท นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรและสะดวกสบายผ่านศูนย์บริการที่ครอบคลุม
อ่านต่อ →

thumbnail

ยามาฮ่า เปิดทดสอบ New MT-09 และ New MT-09SP ในกิจกรรม DARK SIDE MIDNIGHT TEST

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดทดสอบ New MT-09 และ New MT-09SP ชวนชาวไบค์เกอร์ได้เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความ Dark Side of Japan ของรถ Hyper Naked ที่ได้รับความนิยม บนแทร็ก IMPACT Speed Park เมืองทองธานี
อ่านต่อ →