ฮอตนิวส์

thumbnail

อัพเดทโปรโมชั่นค่ายรถ ในงานมอเตอร์โชว์ 2020

“บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
อ่านต่อ →

thumbnail

เริ่มแล้ววันนี้ “มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41” คาร์โชว์ยิ่งใหญ่งานเดียวในโลกท่ามกลางวิกฤติโควิท-19

มาช่วยกันภาวนาและส่งกำลังใจให้งาน มอเตอร์โชว์ปีนี้ผ่านไปได้ด้วยดีและเรียบร้อยครับ เพื่อช่วยกันสร้างประวัติศาสตร์ให้โลกต้องบันทึกไว้ครับว่า ประเทศไทย และ งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ของคนไทยเราคือ คาร์โชว์งานเดียวในโลกที่สามารถจัดแสดงได้ท่ามกลางภาวะวิกฤติโควิท-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลก ให้เป็นอีกบริบท ที่สามารถพิสูจน์ศักยภาพมาตรฐานทางการสาธารณสุขของประเทศไทยและความร่วมแรงร่วมใจของคนไทยที่สามารถเอาชนะและฝ่าฟันอุปสรรคจากภาวะโรคระบาดครั้งใหญ่ที่สุดในโลกครั้งนี้ได้อย่างภาคภูมิใจ เพื่อสร้างชื่อเสียงและเกียรติประวัติให้ชื่อเสียงของประเทศไทยกึกก้องไปทั่วทั้งเวทีโลกกับงานจัดแสดงครั้งนี้ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ผู้จัดงานให้สามารถผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้โดยไม่มีอุปสรรคใดๆตลอดระยะเวลาการจัดงาน ระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคมนี้ครับ
อ่านต่อ →

thumbnail

ตลาดรถขานรับกระแสความนิยมของผู้บริโภค ส่งรถยนต์อเนกประสงค์จกสตางค์แทนรถเก๋ง

หลังจากอุตสาหกรรมโลกหยุดขับเคลื่อน จากพิษโควิด-19 มานานกว่าครึ่งปี หลายประเทศเริ่มผ่อนคลาย ประเทศไทยก็เช่นกัน กับการผ่อนคลายเฟส 5 หลายธุรกิจเริ่มกลับมาเดินเครื่องกันอีกครั้ง
อ่านต่อ →