GT Auto เพิ่ม GWM และ KIA เข้า Portfolio

พร้อมชูบริการ GT Anywhere อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้

 

บริษัท จีที ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัทในเครือ จีที คาร์ส กรุ๊ป ได้ขยายพอร์ตโฟลิโอเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ชั้นนำเพิ่มอีก 2 แบรนด์ ได้แก่ Great Wall Motor (GWM) จากจีน และ KIA จากเกาหลีใต้ ทุ่มกว่า 400 ล้านบาท เปิดโชว์รูม และศูนย์บริการแบบครบวงจรรวม 3 สาขาในปีนี้ พร้อมชูกลยุทธ์มัดใจลูกค้า ส่งมอบประสบการณ์ความสะดวกสบายเหนือระดับในการซื้อรถยนต์ด้วยบริการ GT Anywhere

การแต่งตั้ง GT Auto เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ (Authorized Car Dealer) ของ KIA อย่างเป็นทางการในประเทศไทยและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ (Official Automotive Partner) ของ GWM ประเทศไทย ถือเป็นการเจาะกลุ่มตลาดทำเลที่มีกำลังซื้อสูงอย่างกรุงเทพฯชั้นใน และภาคตะวันออกอย่างเต็มตัว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นทั้งการซื้อ และการเข้ารับบริการหลังการขาย

 

สำหรับโชว์รูมและศูนย์บริการ GWM แห่งใหม่เป็นโชว์รูมขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ บนถนนพัฒนาการ กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้เปิดให้บริการแล้วในช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยโชว์รูมแห่งนี้เป็นโชว์รูมขนาดใหญ่สามารถจัดแสดงรถได้มากกว่า 15 คัน รวมทั้งสามารถรองรับรถที่เข้ารับบริการได้ไม่ต่ำกว่า 600 คันต่อเดือน และคาดว่าจะขยายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวในอนาคต

โชว์รูมและศูนย์บริการ KIA ปัจจุบันมีการเปิดโชว์รูมชั่วคราวที่สาขาพัทยา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดกับโชว์รูม Volvo สาขาพัทยา และกำลังดำเนินการสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการแบบเต็มรูปแบบ บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทเช่นกัน ในโซนพัทยาเหนือ ใกล้กับโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยโชว์รูมแห่งนี้ได้ถูกออกแบบภายใต้มาตรฐาน KIA Store Design Concept รูปแบบใหม่ล่าสุด และคาดว่าจะเริ่มเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนปีนี้

 

นายวิน สันติพงศ์ไชย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีที ออโต้ จำกัด กล่าวว่า จีที ออโต้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ของ KIA และเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Great Wall Motor (GWM) อย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์เป็นค่ายรถยนต์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นผลมาจากการมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทุกกลุ่ม ตั้งแต่รถยนต์เครื่องยนต์สันดาป, รถยนต์ไฮบริด (HEV), รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) และรถยนต์ไฟฟ้า 100% (BEV) และที่สำคัญผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ทั้ง GWM และ KIA ต่างกระตือรือร้นในการขยายธุรกิจและปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในประเทศไทยอย่างจริงจัง รวมทั้งผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ของอาเซียน และเชื่อว่า GT Auto จะสามารถยกระดับประสบการณ์ในการขาย และบริการให้กับลูกค้าได้อย่างรอบด้าน นอกจากนี้การเข้ามาของ GWM และ KIA จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเพิ่มยอดขายรวมของ GT Auto ในปีนี้ได้ประมาณ 20% แม้จะอยู่ในช่วงตลาดหดตัวก็ตาม

 

 

นายนวิน สันติพงศ์ไชย กรรมการ บริษัท จีที ออโต้ จำกัด กล่าวว่า ในช่วงปีที่ผ่านมา เราได้มีการเปิดตัวโปรแกรม GT Anywhere เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่สนใจรถยนต์ Volvo แบบไร้รอยต่อ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีซึ่งสะท้อนให้เห็นจากยอดขายรถยนต์ของ GT Auto ในปีที่ผ่านมา ที่สาขาถนนวิทยุมียอดขายรถใหม่สูงสุดในประเทศไทย และสาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มียอดขายรถยนต์ผู้บริหารป้ายแดง และวอลโว่มือสองสูงสุดด้วยเช่นกัน ซึ่งบริการ GT Anywhere จะช่วยผลักดันยอดขายรถยนต์แบรนด์ KIA และ GWM ได้เป็นอย่างดี

สำหรับบริการ GT Anywhere ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ Your Convenience Is Our Top Priority ที่ให้ความสำคัญกับการส่งมอบอีกขั้นของประสบการณ์แห่งความสะดวกสบายแบบ Seamless Experience ครอบคลุมทุกขั้นตอนการซื้อรถยนต์ ไม่ใช่แค่การทดลองขับเท่านั้น แต่เริ่มตั้งแต่การให้ข้อมูลเบื้องต้น ขั้นตอนต่าง ๆ ไปจนถึงการส่งมอบรถสำหรับลูกค้า โดยบริการ GT Anywhere เป็นบริการพิเศษที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอนการซื้อรถยนต์คันโปรดของคุณ ซึ่งมีทั้งหมด  4 บริการ ได้แก่

- GT Auto Test Drive Delivery บริการพิเศษนำรถไปให้คุณทดลองขับถึงที่

- GT Auto Virtual Meet บริการพิเศษส่งมอบประสบการณ์การรับชมรถแบบ Real-Time ผ่าน VDO Call

- GT Auto Personal Shopper บริการพิเศษ ช่วยจองรถยนต์ผ่าน Online เสมือนมีผู้ช่วยจองส่วนตัว

- GT Auto Touchless Delivery บริการพิเศษส่งมอบรถใหม่ถึงมือคุณ

 

และในโอกาสพิเศษนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดโชว์รูมสาขาใหม่ จีที ออโต้ ขอมอบข้อเสนอพิเศษ Mid-Year Ultimate Deal “ที่สุดแห่งข้อเสนอกลางปี”ขยายเวลา Motor Show สำหรับรถยนต์ KIA ตลอดเดือนพฤษภาคม 2024 รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิเช่น

- KIA Carnival รับสิทธิประโยชน์สูงสุด 140,000 บาท*

- EV5 รับดอกเบี้ยพิเศษ พร้อม ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี*

- EV9 รับสิทธิประโยชน์สูงสุดกว่า 120,000 บาท*

- Sorrento รับสิทธิประโยชน์สูงสุด 100,000 บาท*

สำหรับ GWM (Great Wall Motor) นั้น GT Auto เตรียมจัดงาน Mid-Year Ultimate Weekend ในวันที่ 18-19 พ.ค. นี้ ที่โชว์รูม GWM สาขาพัฒนาการ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่

- ORA Good Cat รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 200,000 บาท*

- ORA 07 รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 150,000 บาท*

- Haval รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 200,000 บาท*

- Tank รับข้อเสนอพิเศษสูงสุด 220,000 บาท*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KIA และ GWM GT Auto

- KIA GT Auto สาขาพัทยา โทร. 097-217-0222, Facebook : KIA Pattaya – GT Auto

- GWM GT Auto สาขาพัฒนาการ โทร. 081-401-9999, 088-923-5222 Facebook : GWM Phattanakarn – GT Auto

GT Auto ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อย่างเป็นทางการ ปัจจุบันเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด 4 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ Subaru, Volvo, GWM (Great Wall Motor) และ KIA