ลัมโบร์กินียกทัพ Selezione Certified Pre-owned

ร่วมงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024

 

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ ยกทัพ Selezione Certified Pre-owned จัดแสดงในงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show ครั้งที่ 15 พร้อมเผยโฉมลัมโบร์กินี Pre-owned ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจากทางลัมโบร์กินีและมาตรฐานสูงสุดจากเรนาสโซ มั่นใจด้วยการตรวจสอบประวัติรถได้ทุกคัน มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน อาทิ Huracán Tecnica, Huracán STO, Huracán EVO RWD, Aventador S, Huracán EVO Spyder และ Urus Performante ระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี, Exhibition Hall 11-12

เรนาสโซ มอเตอร์ มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การขับขี่และบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่านเจ้าของรถลัมโบร์กินี ด้วยวิสัยทัศน์การบริหารงานด้านการบริการลูกค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียดของรถลัมโบร์กินีทุกคันก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าคนสำคัญเสมอ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์ได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111