ฉีกทุกกฎการ Test Drive เมอร์เซเดส-เบนซ์

ให้เอารถพาแม่ไปเที่ยวได้ 2 วัน 1 คืนตลอดเดือนสิงหาคม

 

ชีวิตที่เร่งรีบในโลกยุคปัจจุบันทำให้หลายคนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้เวลากับคนในครอบครัว ลูก ๆ หลายคนแม้จะอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันกับคุณแม่ แต่กลับไม่ค่อยมีเวลาได้พูดคุยกัน นานวันเข้าอาจทำให้เกิดเป็นระยะห่างและทำให้ความสัมพันธ์ค่อย ๆ เปลี่ยนไป ไม่สนิทกันเหมือนเคย

 

เทศกาลวันแม่ในแต่ละปีจึงเป็นโอกาสดีที่จะช่วยให้ลูก ๆ ได้พาคุณแม่ออกไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จึงอยากจัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนให้ลูก ๆ ได้ใช้เวลาร่วมกับคุณแม่ และเป็นที่มาให้เราเปิดตัวกิจกรรม “Momcation Test Drive – พาแม่เดินทางให้ระยะห่างใกล้กัน” กับครั้งแรกที่การ Test Drive จะกลายเป็นทริปให้คุณนำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ขับพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ 2 วัน 1 คืน เปลี่ยนจากการ Test Drive ที่ปกติจะใช้เวลาไม่นาน ให้เป็นช่วงเวลาที่คุณได้ใช้กับคุณแม่ เพื่อลดระยะห่างของความสัมพันธ์และเติมความเข้าใจให้กันมากขึ้น

ในกิจกรรมในครั้งนี้ ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้จัดรถยนต์ในกลุ่มเอสยูวี ได้แก่ GLC 220 d, GLC 220 d 4MATIC Coupé AMG  และ GLC 220 d AMG Dynamic ให้คุณได้ทดลองขับรถพาคุณแม่ไปทานอาหารอร่อย ๆ พาคุณแม่ไปช้อปปิ้ง หรือจะพาคุณแม่ไปไหว้พระทำบุญที่วัดไหนก็ได้

 

คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “Momcation Test Drive” ง่าย ๆ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ โดยลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ที่  http://mb4.me/Momcation22 ตั้งแต่วันที่ 5 – 15  สิงหาคม 2565 โดยสามารถนำรถยนต์ไปทดลองขับได้ในวันที่ 12 – 31 สิงหาคม 2565 หรือติดต่อผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการใกล้บ้านทั่วประเทศ ตามรายละเอียดผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

ภาคเหนือ

- บริษัท เจริญมอเตอร์เบนซ์ จำกัด

- บริษัท เจริญมอเตอร์เชียงราย จำกัด

ภาคกลาง

- บริษัท แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ จำกัด

- บริษัท เบนซ์ บีเคเค วิภาวดี จำกัด

- บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จำกัด

- บริษัท บีเคเค ออโตเฮาส์ กาญจนาภิเษก จำกัด

- บริษัท เค้งหงษ์ทอง จำกัด

- บริษัท สตาร์แฟลก จํากัด

- บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด

ภาคใต้

- บริษัท เบนซ์ ภูเก็ต จํากัด

- บริษัท พรีเมจ ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จํากัด

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ที่ www.mercedes-benz.co.th หรือที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทุกสาขาทั่วประเทศ และติดตามข่าวสารอัปเดตผ่านทางทาง Facebook: Mercedes-Benz Thailand IG: @MercedesBenzThailand และ LINE: @mercedesbenzth